VỢ CHỒNG KHẮC TUỔI CÓ NÊN LẤY NHAU KHÔNG?

117771632 3264636633622181 546235646478136600 o

VỢ CHỒNG KHẮC TUỔI CÓ NÊN LẤY NHAU KHÔNG?

 

Xoài Weddings nhận thấy có một vấn đề mà không chỉ riêng các cặp Dâu Rể băn khoăn mà còn đối với gia đình nội ngoại hai bên. Vừa hay lại thấy chia sẻ cuộc bạn khi vô tình lướt trên các trang cộng đồng mạng nói rất hay về vấn đề này. Nay Xoài xin chia sẻ cho các bạn tham khảo và cùng đọc nhé!

vợ chồng khắc tuổi

Nhiều cặp Vợ chồng khắc tuổi… và chuyện xem tuổi, xem ngày cưới!

1. Nên hay ko nên? Và tin hay ko tin chuyện vợ chồng khắc tuổi?

“Theo quan sát của mình thì gần đây có khá nhiều dâu đăng lên Hội Cô Dâu Sắp Cưới hay các Hội khác để xin ý kiến mọi người về việc coi ngày, coi năm nay có hợp để cưới ko? Rồi nào là chuyện vợ chồng khắc tuổi, khắc mạng, rồi kim lâu… rất nhiều những vấn đề liên quan đến chuyện tâm linh này. Bài viết này mình sẽ dựa hoàn toàn vào thực tế, trải nghiệm bản thân mình và cuối bài mình sẽ trình bày cho cả nhà một quy luật rất quan trọng chi phối mọi quy luật từ tâm linh đến khoa học để chúng ta hoàn toàn có thể “hoá giải” tất cả mọi vướng mắc nhé. Ráng dành chút thời gian đọc kỹ cho hết bài nha cả nhà vì nó sẽ mang lại bình an và nhiều hơn thế nửa cho chúng ta nhất là với những ai đang lo lắng về chuyện vợ chồng khắc tuổi khi sắp bước vào hôn nhân.

vợ chồng khắc tuổi

Phát Lê có 1 thằng em họ, ngay từ nhỏ mẹ nó đã dắt nó đi xem tử vi. Mẹ nó là Dì Út của mình, Dì Út khá là tin vào phong thủy. Kết quả xem phong thủy của thằng em họ mình là thầy phong thủy phán nó là số “thân cư thê”, có thể hiểu nôm na là sống dựa vào vợ. Gia đình Dì Út ngay từ khi biết kết quả xem phong thủy là như thế thì ngay lập tức thay đổi ngay cách giáo dục với nó, cho nó tự lập hơn, làm việc nhà nhiều hơn, chơi thể thao ầm ầm và làm mọi thứ để sao cho nó có thể mạnh mẽ hơn và bản lĩnh hơn. Gia đình Dì Út sợ sau này nó sẽ ăn bám vợ, bị vợ sai bảo và không được vợ tôn trọng. Năm 2018 thằng em mình mới lấy vợ. Đúng phong thủy thật cả nhà ơi, gia đình nhà vợ nó giàu khủng khiếp, bố mẹ vợ cho 2 vợ chồng nó 1 căn nhà và bố vợ nó có 1 cơ sở sản xuất bao bì và kiu nó bỏ công việc văn phòng hiện tại về làm quản lý việc nhẹ lương cao. Tuy nhiên thằng em mình hiện tại đã được đề bạc lên làm trưởng phòng kinh doanh ở 1 Cty đa quốc gia mà nó đang làm, lương thưởng này nọ cũng khiến cho gia đình vợ dù giàu, dù có Cty riêng nhưng cũng phải nể nó và tôn trọng những quyết định đúng đắn của nó.
vợ chồng khắc tuổi

“Như vậy qua câu chuyện này, các dâu rể có thể thấy một điều quan trọng là… phong thủy ĐÚNG và sự chuẩn bị của gia đình Dì Út cũng mang lại kết quả đáng mong đợi. Mình cam đoan đây là câu chuyện có thật 100%”

Giờ mình qua tiếp câu chuyện của 2 vợ chồng mình, người thật việc thật luôn nha. Thầy bói cũng nói 2 vợ chồng khắc tuổi và đặc biệt hơn 2 tuổi của vợ chồng mình cũng chính là 2 tuổi của bố mẹ mình và bố mẹ mình đã ly hôn nhau. Và để củng cố thêm niềm tin thì tụi mình có đi coi thầy bói, coi phong thủy, coi bài, coi chỉ tay, coi dây, coi luôn cung hoàng đạo… khắc toàn bộ luôn cả nhà ơi. Đó là đi coi, còn thực tế nè, tụi mình rất hay bất đồng quan điểm, tới giờ vẫn còn bất đồng. Đi ăn tối với nhau, không hẹn mà trùng hợp hễ món nào mình thích thì vợ mình ko thích, món nào vợ mình thích thì mình lại ko! Chính vì vậy mỗi tối để quyết định ăn gì là cả một vấn đề. Chuyện kinh doanh tụi mình cũng bất đồng, mình thì đi theo hướng Công Ty, còn bà xã mình lại theo hướng thương hiệu cá nhân. Nếu có ai từng làm dịch vụ bên Phát (dịch vụ cưới) rồi thì cũng thấy là Phát rất hoạt bát và nói nhiều còn bà xã Phát thì gần như không nói gì cả…
vợ chồng khắc tuổi
Tụi mình quen nhau được 5 năm trước khi quyết định bước vào hôn nhân. Trong 5 năm đó có rất nhiều sóng gió do khắc khẩu, bất đồng quan điểm và tụi mình đã có nhiều lần… “mình tạm chia tay nhau nhé em để ta biết được có yêu nhau không?”(nhạc và lời Khắc Việt).
vợ chồng khắc tuổi
Tuy nhiên khi xa nhau, tụi mình cảm thấy có 1 số điểm mấu chốt, 1 số tính cách quan trọng mà chỉ vợ mình mới có và ngược lại, bà xã mình cũng nhận ra một số điểm của mình, chưa chắc là ưu điểm nhưng nó phù hợp. Và tụi mình đã ngồi lại với nhau nói chuyện nghiêm túc về mối quan hệ của 2 đứa, sau đó 2 đứa cùng nhau đưa ra 1 số quy tắc chung. Ví dụ việc ăn uống quyết định thế nào? Vợ sẽ lo những mảng nào và chồng sẽ quyết định những vấn đề nào trong cuộc sống. Ví dụ việc kinh doanh vợ mình không ủng hộ cách tổ chức của mình nhưng mình vẫn đảm bảo đúng nguyên tắc rằng tăng trưởng đúng chỉ tiêu và sống sót khỏi mùa dịch OK thì khi đó tụi mình vẫn ôn hòa và vợ vẫn tôn trọng quyết định của mình. Nhờ những nguyên tắc qua những lần nói chuyện với nhau trên tinh thần ôn hòa, tôn trọng lẫn nhau, lắng nghe chia sẻ của nhau mà hiện giờ tụi mình đã happy cùng nhau được 8 năm và đã có tổng thời gian bên nhau là 13 năm, xóa tan định kiến vợ chồng khắc tuổi!!!
118858184 3335495189869658 5927321340559060926 o

Và phần mong đợi của cả nhà nè…

2. Quy luật chung, chi phối hết cho mọi quy luật: NHÂN – QUẢ

Quy luật này rất đơn giản, gieo nhân nào thì gặt quả đó, có gieo thì có gặt. Như ở 2 câu chuyện thực tế Phát nêu ở trên, gia đình Dì Út có bỏ công sức tạo điều kiện để thằng con phát triển bản thân nên cuối cùng kết quả như mong đợi dù rằng thực tế việc xem phong thủy cũng đúng. Còn câu chuyện của vợ chồng Phát, chính xác luôn là thầy bói nói đúng 2 vợ chồng khắc tuổi, khắc nhau, khắc khẩu, khắc tính cách, khắc tùm lum… nhưng 2 đứa chịu bỏ thời gian, công sức, chịu lắng nghe nhau, chịu bớt cái tôi lại để tôn trọng nhau để đi đến thỏa thuận chung nên giờ kết quả cũng khá ổn.

118649168 3335495786536265 2095171815224671388 o

Một ví dụ khác mang tính cộng đồng hơn mà cả nhà có thể kiểm chứng nhé. Năm 19 tuổi (tuổi ta, là 18 tuổi Tây) là 1 năm đặc biệt của tất cả mọi người. Vì sao đặc biệt? Vì năm đó nam sẽ bị sao La Hầu, và nữ sẽ bị sao Kế Đô. Theo phong thủy thì nam La Hầu, nữ Kế Đô là năm xui, năm không tốt. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy ở năm đó rất nhiều nam nữ đậu thủ khoa các trường đại học, vì năm đó là năm đi thi ĐH mà. Rất nhiều bạn gặt hái được những thành quả tốt của mình trong việc học. Và cũng là năm nhiều bạn ở độ tuổi đó ăn mừng vì đỗ đạt. Đó có phải là vì các bạn chăm học, siêng năng, đầu tư thời gian công sức cho việc học suốt cả năm hoặc hơn thế nửa và giờ gặt hái được thành công không? Chính xác là vậy đó cả nhà. Và điều này cũng minh chứng cho quy luật Nhân – Quả.

118922432 3335495753202935 696136606486419067 o
Và cuối cùng, nếu các dâu rể có tìm hiểu về tâm linh thì có 1 câu mà Phát rất tâm đắc “Đức năng thắng số”. Câu này ý nói sống có đức thì sẽ vượt qua số phận. Tuy nhiên nếu hiểu rộng hơn thì đây cũng chính là một minh chứng cho quy luật nhân quả, ở hiền gặp lành, có chăm lo cho cuộc sống, có cho đi sẽ được nhận lại, có trao đi hạnh phúc sẽ nhận lại hạnh phúc.
116954120 3249038561848655 2482398004156150777 o
Hy vọng qua bài chia sẻ này của Phát và Xoài Weddings, các dâu rể sẽ không còn lo lắng về tuổi hay ngày cưới của mình nửa. Coi ngày, coi tuổi thì Phát nghĩ là cũng nên đó vì như Phát có phân tích là phong thủy, tâm linh… cũng đúng lắm à nha, Phát cảm nhận là đúng. Tuy nhiên chúng ta cần hiểu thêm về luật Nhân – Quả chi phối mọi quy luật để biết rằng tình cảm vợ chồng cần phải được vun đắp, được trau dồi và xây dựng cùng nhau, đó là Nhân và chúng ta sẽ nhận được Quả là hạnh phúc.”

vợ chồng khắc tuổi

Trên đây là “VỢ CHỒNG KHẮC TUỔI CÓ NÊN LẤY NHAU KHÔNG?” mà bạn Phát đã chia sẻ quan điểm cá nhân cũng như suy nghĩ khá là đầy đủ cho việc này, Xoài cũng nên khuyên bạn đừng nên suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này vì mình yêu nên mình nguyện chọn người đó là bạn đời của mình thì thay vì lo lắng hãy tạo động lực để cùng nhau xây dựng mái ấm cho riêng mình. Để thêm phần trọn vẹn hơn vì một đám cưới chỉnh chu từ A đến Z thì đừng ngại ngùng mà hãy inbox hoặc gọi ngay cho Xoài Weddings – Chụp ảnh cưới Nha Trang để được tư vấn và chia sẻ hết tất tần tật những điều bí mật được bật mí cho đám cưới của mình nha 😚😚😚
Nguồn: PhatLe

Xoài Weddings –  Chụp ảnh cưới Nha Trang
📍  51A Cao Bá Quát – Nha Trang
📞  0937.547.545
 
    
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.