Untitled 2 04 1

Untitled 2 11 1

Untitled 2 05 1

Untitled 2 06 1

Untitled 2 12 1 1

 

Untitled 2 01 1

Untitled 2 03 1

 

bang gia 08 scaled

bang gia 09 scaled

bang gia 11 scaled

Untitled 2 02 1

Untitled 2 07 1

 

 BÁO GIÁ CHỤP ẢNH CƯỚI NHA TRANG

Xoài Weddings là một trong những địa chỉ chụp ảnh cưới khá nổi tiếng tại Nha Trang. Không chỉ mang tới chất lượng dịch vụ tốt mà chi phí chụp lại rất hợp lý. Thế mạnh của Studio chính là phong cách lãng mạn tinh tế mang hơi hướng cổ điển. Cảm xúc của cặp đôi luôn được chú trọng đề cao nét tự nhiên vốn có , ý tưởng chụp sáng tạo sẽ góp phần cho bộ ảnh cưới của bạn mang một màu sắc và ý nghĩa riêng biệt.

Và chính những điều này đã giúp Xoài Wedding trở thành một studio chụp ảnh cưới đẹp và độc đáo tại Nha Trang.

Nổi tiếng là một thành phố biển xinh đẹp và thơ mộng, Nha Trang là một trong những thiên đường du lịch không thể bỏ lỡ tại Việt Nam, ngày càng được giới trẻ săn đón và vô cùng yêu thích. Đến với Nha Trang bạn được hòa mình vào một bức tranh phong cảnh tự nhiên tuyệt mỹ với nắng vàng, biển xanh, cát trắng.

Vì thế, đây cũng là nơi được rất nhiều đôi uyên ương lựa chọn để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất nhất cuộc đời mình.

Xoài Wedding gửi đến các bạn bảng báo giá chụp ảnh cưới Nha Trang để các bạn cùng tham khảo nhé 

TVI 3734 1

 

Báo giá chụp ảnh cưới Nha Trang tại Xoài Wedding

Đến với Xoài Wedding bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Bạn có thể lựa chọn chụp Combo ngày cưới, chụp và quay phim ngày cưới, chụp ngoại cảnh. Cụ thể các hình thức này như sau:

1. COMBO NGÀY CƯỚI 

Với gói này bạn có thể lựa chọn chụp ảnh và quay ngày cưới với thời gian và các sản phẩm, dịch vụ đi kèm khác nhau tương ứng với các mức giá khác nhau. Xoài Wedding đưa ra các 5 mức tăng dần các option để cho khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu cũng như ví tiền của mình.

Với những khách hàng chỉ yêu cầu chụp ảnh và quay phim trong ngày cưới thì Xoài Wedding cũng đưa ra những option riêng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách. 

TEE 1989

2. GÓI CHỤP PHÓNG SỰ NGÀY CƯỚI NHA TRANG

Trong gói chụp ảnh này khách hàng có thể lựa chọn 1 hay 2 người chụp, yêu cầu góc chụp hay thời gian chụp khác nhau với các mức giá cả khác nhau. 

IMG 1938

3. GÓI QUAY PHIM PHÓNG SỰ NGÀY CƯỚI NHA TRANG

Với gói này, khách hàng có thể lựa chọn 1 hay 2 camera, thời gian nửa ngày hay cả ngày, cách chụp như thế nào. Xoài wedding đưa ra cho bạn 4 sự lựa chọn với các mức giá cả khác nhau để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

IMG 2640

 

4. GÓI CHỤP STUDIO – PHIM TRƯỜNG TẠI NHA TRANG

Gói chụp ảnh cưới Nha Trang này được thực hiện trong 2 tiếng với 2 option khác nhau với mức giá lần lượt là 5 triệu và 6,5 triệu đồng không bao gồm chi phí đi lại và phí vào phim trường.

107794401 308577657178415 1494814183158349803 o

5. GÓI CHỤP NGOẠI CẢNH NHA TRANG

Gói này được thực hiện trong nửa ngày. Xoài Wedding cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm trong gói này như hình dưới đây. Mức giá cho gói chụp này là 7,9 triệu đồng chưa bao gồm các chi phí ăn uống cho ekip và vé vào cổng các địa điểm chụp hình.

TE1 0052 1

6. GÓI CHỤP NGOẠI CẢNH ĐÀ LẠT

TE1 1525

 

Với mỗi gói dịch vụ mà Xoài Wedding cung cấp thì chúng tôi có hỗ trợ khách hàng một số dịch vụ riêng như make up, làm tóc hay cung cấp váy cưới cô dâu…và các sản phẩm sau khi hoàn thành cho từng gói cũng là khác nhau. Vì thế, khách hàng nên đọc kỹ để có sự lựa chọn cho phù hợp nhất với yêu cầu, chi phí của mình.

Trên đây là một vài điểm nổi bật của Xoài Wedding và báo giá chụp ảnh cưới Nha Trang tại studio của chúng tôi. Với phương châm phục vụ coi khách hàng là thượng đế thì ekip nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những tác phẩm ảnh, video cưới đẹp và ấn tượng nhất. Hãy đến với Xoài Wedding và đến với Nha Trang để có thể lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng và hạnh phúc nhất của cuộc đời mình bạn nhé.