Tham khảo 10 ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp, độc, lạ dành cho bạn

60393721 2225142997571555 6733901008025419776 n

Nếu bạn muốn tìm ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh . Bạn không nên bỏ qua nội dung bài viết này. Nó sẽ giúp cho bạn tìm được ý tưởng đẹp, độc, lạ nhất.

Ngày nay, nhiều cặp đôi không thích chụp ảnh cưới trong studio. Thay vào đó, họ tìm đến ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh với những ý tưởng mới lạ, thậm chí bạn không cần mặc trang phục cô dâu, chú rể. Dưới đây là 10 gợi ý dành cho bạn và bạn đời cùng chọn lựa.

  1. Viết lên bóng bay

Một chùm bóng bay màu sắc chính là đồ trang trí không thể thiếu khi chụp ảnh cưới. Bạn nên chọn 2 quả bóng to rồi viết chữ lên. Với ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh này, những quả bóng được chọn là điểm nhấn, người chỉ làm nền.

  1. Khắc ngày tháng lên đế giày để chụp ảnh cưới

Bạn có thể viết chữ trực tiếp lên giày để chụp ảnh cưới, tạo dáng ở tư thế ngồi , để chân song song.  Đây cũng là ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh  dành cho bạn.

  1. Ý tưởng chụp ảnh cưới “khung trong khung”

Trong ý tưởng này, bạn chỉ cần tấm gương hình chữ nhật, độ dài vừa phải. Hãy viết lên những gì bạn muốn, kèm với ngày tháng diễn ra lễ cưới của hai người. Sau đó, bạn và vợ/chồng tương lai trao nhau nụ hôn ngọt ngào sau chiếc gương khá mờ ảo nhưng vẫn rõ nét.

  1. Viên kẹo tình yêu ngọt ngào

Với ý tưởng này, bạn khắc chữ lên chiếc bánh quy hình trái tim.

  1. Ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh theo style ngộ nghĩnh

Nếu bạn là người nhí nhảnh, năng động hãy chọn Ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh  này, kiểu chụp hình này gần gũi với cuộc sống đời thường. Chồng sẽ cõng vợ trên lưng để tạo dáng chụp ảnh.

IMG 0917

  1. Ý tưởng chụp ảnh cưới theo style hẹn hò lãng mạn

Bạn nên setup không gian chụp ảnh cưới là quán cà phê đơn sơ, mộc mạc, mang phong cách cổ. Hai người sẽ mặc ton sur ton và ngồi dựa lưng lãng mạn, trên bàn có tấm bảng nhỏ ghi rõ ngày cưới của các bạn.

  1. Ý tưởng chia sẻ niềm đam mê

Nếu cặp đôi có niềm đam mê về thể thao, nên sáng tạo bằng style chụp ảnh “không đụng hàng”. Tuy nhiên, cặp đôi cần in áo trước khi tiến hành chụp ảnh. Style chụp ảnh này không kém phần lãng mạn.

  1. Vòng tay ấm áp

Với  Ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh  này, khuôn mặt của cặp đôi sẽ bị giấu đi, tuy nhiên đó không là vấn đề lớn bởi điểm chính sẽ tập trung vào những sợi dây tình cảm và thắt chặt cặp đôi lại với nhau. Bắt đầu từ ngày ý nghĩa kia, cặp đôi sẽ giữ nhau trọn đời bởi những vòng tay ấm áp.

  1. Ý tưởng chuyện tình cổ tích

Hãy chọn một thân cây khi chọn địa điểm chụp hình và trang trí lên đó tên của bạn đánh dấu ngày tháng chính thức thuộc về nhau.

  1. Tình yêu học trò

Với Ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh  này, các cặp đôi sẽ thực hiện một shoot hình bên bức tường cổ là một ý tưởng thú vị. Chỉ cần chuẩn bị cây phấn, viết những gì bạn thích lên tường. Những khoảnh khắc này sẽ giúp bạn có được một bộ ảnh thú vị hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.