Những ý tưởng chụp ảnh cưới độc lạ nhất cô dâu chú rể nên biết

IMG 9909

Bạn đã có ý tưởng chụp ảnh cưới cho riêng mình chưa nhỉ? Hãy cùng Xoài Weddings tìm hiểu những ý tưởng chụp ảnh cưới đc lạ nhất cô dâu chú rể nên biết nhé.

Những ý tưởng sau đây thường được cô dâu, chú rể áp dụng khi chụp những album cưới tuyệt đẹp.

  1. Ý tưởng chụp ảnh cưới vượt thời gian 

Ý tưởng chụp ảnh cưới đc lạ này lưu lại những khoảnh khắc lãng mạn của cô dâu và chú rể, đây là sợi dây gắn kết giữa quá khứ,  hiện tại và tương lai. Sử dụng ý tưởng này sẽ thấy rõ được sự kết nối vô hình giữa các thế hệ. 

  1. Ý tưởng bóng dáng – Ý tưởng chụp ảnh cưới mới, lạ 

Sự kết hợp những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt sẽ đem lại cho cô dâu và chú rể những bức hình cưới lung linh dành cho các cặp đôi. Đây không chỉ là một bức hình cưới mà còn như là cả một công trình nghệ thuật, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và nhân tạo mang lại.

  1. Ý tưởng chụp ảnh cưới say love

Ý tưởng này sẽ khiến bạn cảm nhận được sự lãng mạn, chân thành của cô dâu và chú rể. Sử dụng ý tưởng này cô dâu và chú rể không cần cầu kỳ, phức tạp. 

  1. Ý tưởng “I said yes”.

Ý tưởng chụp ảnh cưới đc lạ  này sử dụng những nụ hôn ngọt ngào, là điểm nhấn để có thể tạo nên những album hình cưới tuyệt đẹp. Chỉ cần một chút phá cách lưu giữ giây phút ngọt ngào sẽ giúp cho người xem cảm nhận như hòa mình vào không khí lãng mạn nhất.

  1. Ý tưởng chụp ảnh cưới chung đường

Đây là ý tưởng chụp ảnh cưới giúp lưu giữ lại những điều gì ý nghĩa nhất của hai từ “Hôn nhân”. Đó chính là lời hứa chung đôi của cô dâu chú rể. Bức ảnh cưới đã gợi lên sự bình yên nhẹ nhàng, thế giới riêng các cặp đôi. 

  1. Ý tưởng nhẫn cưới 

Ý tưởng này là chứng nhân của tình yêu khơi nguồn cho ý tưởng này.

IMG 9789 1

  1. Ý tưởng lễ đường, ý nghĩa tạo nên bức hình cưới 

Lễ đường chính là nơi mà mọi cặp đôi đều muốn đặt chân đến, nơi đây linh thiêng minh chứng cho hôn nhân và tình yêu. Sử dụng Ý tưởng chụp ảnh cưới đc lạ này như lời nhắn nhủ “hãy bước theo anh”  cuả chú rể với vợ tương lai của mình. 

  1. Ý tưởng về với biển 

Trong ý tưởng này, ánh chiều tà như hòa vào cùng bóng dáng cô dâu, chú rể tạo nên khung cảnh lãng mạn khó tả. Màu trắng tinh khôi của chiếc váy cưới và bọt biển trắng xóa tạo nên sự hài hòa đến lạ kì. 

  1. Ý tưởng “Hoàng hôn, anh và em”

Chẳng cần phải cầu kì, chỉ cần ánh mắt trao trọn tình cảm cho nhau. Không cần những điều to lớn, bức ảnh cưới sẽ mang lại sự nhẹ nhàng và lắng đọng của tình yêu. 

  1. Ý tưởng phá cách 

Ý tưởng chụp ảnh cưới đc lạ  này không đi theo phong cách truyền thống, ý tưởng chụp ảnh này mang lại sự trải nghiệm mới mẻ và cực kỳ đáng nhớ cho cô dâu, chú rể. Không còn điều gì tuyệt vời hơn khi lưu giữ khoảng khắc nhí nhảnh với ông/bà xã. 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.