Tại sao nên chọn những nơi này để chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Nha Trang?

Nha Trang là chủ đề bất tận cho những ai thích du lịch. Chính vì vậy nên chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Nha Trang luôn là chủ đề “hot” mà giới trẻ thường xuyên tìm kiếm

 Ở những bài viết trước Xoài Weddings đã nêu một vài địa điểm du lịch lý tưởng ở Nha Trang và các địa điểm cho các cặp đôi chụp ảnh cưới. Ở nội dung sau Xoài Weddings sẽ nêu ra các địa điểm du lịch cũng hấp dẫn không kém để độc giả tham khảo.

1. Núi Phượng Hoàng

Núi Phượng Hoàng là nơi thu hút các du khách yêu phượt. Khi đến Núi Phượng Hoàng bạn sẽ mất khoảng 20 phút vượt qua những khúc cua, đèo dốc với cảm giác mạnh.

Trên hành trình khám phá núi Phượng Hoàng, các du khách sẽ đến với rừng nguyên sinh xanh tươi. Tại đây, bạn có thể thư giãn không khí trong lành, lắng nghe tiếng suối chảy róc rách, chim líu lo cũng với không gian tĩnh lặng.

Các cặp đôi đến đây không chỉ để chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Nha Trang mà còn có thể nghỉ dưỡng cũng rất thú vị. Đến với Phượng Hoàng, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Thành phố Nha Trang có những cánh đồng lúa xanh mơn mởn, dòng sông Cái ôm trọn Thành phố vào lòng. Nơi đây còn có các tòa nhà cao tầng với những màu sắc nổi bật trên nền vịnh xanh thẳm.

chụp ảnh cưới đẹp Nha Trang 1

2. Núi nhạn

Núi nhạn là ngọn đồi xanh mát cùng nhiều hệ động, thực vật sinh sống. Nơi đây được ví như lá phổi xanh của Nha Trang, không khí khá trong lành, thoáng đãng. Xung quanh Núi Nhạn có rất nhiều chim Nhạn bay lượn và sinh sống, cũng bởi vậy nơi đây được gọi là núi Nhạn.

Tháp nhạn cũng là một trong những cảnh đẹp đặc sắc tại Nha Trang. Đây là ngọn tháp có từ thời Chăm Pa cổ, mang vẻ độc đáo, đậm lối xây dựng theo phong cách của những tòa tháp chăm Pa cổ xưa.

Tháp Nhạn có đế vuông, cùng các khối vuông xếp khít tạo nên khối cấu trúc hoàn thiện. Họa tiết trang trí điêu luyện tại nơi đây đẹp tinh tế trên từng đường điêu khắc.

Đứng từ núi nhạn bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh TP biển Nha Trang. Vào buổi tối cả đỉnh núi được thắp sáng bởi các ánh đèn từ ngôi tháp. Tại đây thường xuyên tổ chức các hoạt động, lễ hội. nên nếu có ý định lên kế hoạch chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Nha Trang thì hãy đến vào những thời gian có lễ hội để có được những khoảnh khắc trên những bức ảnh cưới thật đẹp bạn nhé.

giá chụp ảnh cưới Nha Trang 0

3. Đảo Hòn Chồng

Đảo Hòn Chồng cách thành phố Nha Trang khoảng 3 km về phía bắc. Đảo có những phiến đá to xếp lên nhau, gắn kết một cách tự nhiên, các phiến đá xếp thành các hình kì thú, đẹp mắt, dọc theo từ phía bờ cao và nhô ra biển.

Đảo Hòn Chồng cũng là nơi mà các cặp đôi chọn cho việc chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Nha Trang. Vậy nếu là bạn bạn có chọn nơi đây để chụp ảnh hay không?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.