Các cảnh đẹp nên đến trước khi chụp ảnh cưới giá rẻ tại Nha Trang

4 Gợi ý khi Chụp ảnh cưới Nha Trang tại Amiana Resort

Nha Trang là một thành phố du lịch biển nhộp nhịp, xinh đẹp chính vì vậy những cặp đôi thường chọn địa điểm này khi chụp ảnh cưới giá rẻ tại Nha Trang.

Tại sao Nha Trang lại hấp dẫn đến như vậy, hãy cùng Xoài Weddings khám phá những cảnh đẹp sau.

1. Đỉnh núi Cô Tiên

Đỉnh núi Cô Tiên là nơi hấp dẫn các du khách bởi có thể ngắm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố xinh đẹp. Đỉnh núi Cô Tiên được tạo nên từ ba đỉnh núi giống hình ảnh nàng tiên nằm xõa tóc xuống biển xanh.

Theo lời người dân tại đây từ chân núi lên đỉnh là chặng đường  dài và khó khăn nhất. Đỉnh núi Cô Tiên phù hợp cho những ai muốn cắm trại hay tổ chức team building hoặc các cặp đôi đi chụp ảnh cưới giá rẻ tại Nha Trang bởi nơi đây có những bãi đất rộng rãi, bằng phẳng rất lý tưởng.

Đối với những người thích chinh phục độ cao thì việc được khám phá đỉnh 2 của đỉnh núi Cô Tiên là một trải nghiệm thú vị.

TT111

2. Hòn Tằm

Hòn tằm thực sự là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi chụp ảnh cưới giá rẻ tại Nha Trang, đây là một trong 5 hòn đảo đẹp nhất  tại Thành Phố Nha Trang. Hòn Tằm mang hình dáng là một con tằm nằm ở giữa biển bao la xanh ngát. 

Hòn tằm đẹp như một bức điêu khắc hoàn chỉnh. Đây từ lâu đã là một khu sinh thái nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay giữa lòng biển.

Ngoài thời gian chụp ảnh các cặp đôi sẽ được tắm trong làn nước mát, đi dạo trên các dải cát mịn màng hoặc nằm dưới những chiếc ô phơi mình ngắm cảnh biển.

3. Đảo hòn Mun

Cũng như Hòn Tằm, Đảo hòn Mun là địa điểm cũng nổi tiếng không kém trong không thể bỏ qua khi bạn muốn tìm địa điểm chụp ảnh cưới giá rẻ tại Nha Trang.

Hòn đảo này có tên là Hòn Mun vì tại đây có những  phiến đá và những tảng đá nằm tại rìa núi có màu đỏ. Đảo hòn Mun đẹp long lanh cùng sắc trời biển núi non.

Buổi sáng mặt nước biển tại đảo trong suốt như có thể nhìn thấu xuống đáy như tấm thủy tinh trong suốt. Buổi trưa mặt tròi chiếu rọi, nươc biển trở thành màu xanh ngọc bích bắt mắt, sóng biển lấp lánh đập vào ghềnh đá. Buổi chiều hoàng hôn buông xuống mặt biển nhuộm màu đỏ theo sắc trời.

Đây là địa điểm mà tạo hóa ban tặng cho Tỉnh Khánh Hòa nói chung và Thành Phố Nha Trang nói riêng. Sẽ thật tiếc cho những ai đã đặt chân đến Nha Trang mà bỏ qua địa điểm tuyệt vời này.

IMG 7761 copy

Trên đây mới chỉ là 3 địa điểm mà Xoài Weddings đưa ra cho bạn và các cặp đôi có nhu cầu đến Nha Trang du lịch, còn rất nhiều địa điểm nữa Xoài Weddings sẽ cho bạn biết ở những bài viết sau. Đừng quên cập nhật những bài viết của Xoài Weddings để có những thông tin các địa điểm du lịch thú vị bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.