Những điều cần chuẩn bị khi muốn chụp ảnh cưới đẹp, độc đáo

Muốn chụp ảnh cưới đẹp là điều không khó chỉ cần bạn xem và làm theo 1 số kinh nghiệm mà Xoài Weddings đưa ra như sau.

Xoài Weddings đã đút rút được 5 điều quan trọng nhất để có thể có được một bộ album ảnh cưới như ý nhất.

  1. Thời gian chụp hình thế nào

– Bạn nên chụp ảnh cưới trước ít nhất 2 tháng. Nên chủ động chụp sớm để có sự chủ động hoặc nếu lỡ gặp trường hợp hình ảnh bị hư hoặc không ưng ý. Có thời gian cho việc chuẩn bị chụp ảnh cưới cũng giúp cho các studio làm hình cẩn thận và đẹp hơn.

– Tránh mùa mưa bão nếu bạn chụp ngoại cảnh. Trường hợp chụp trong phim trường, trong studio thì bạn thoải mái hơn về vấn đề này. Tuy nhiên, cho dù chụp ở đâu cũng vậy, nên chọn ngày không mưa là tốt nhất, đi lại đỡ vất vả có như vậy mới chụp ảnh cưới đẹp được.

  1. Cách lựa chọn studio để chụp hình

– Hiện nay có rất nhiều studio mọc lên. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn kỹ càng. Việc này rất quan trọng. Một studio ảnh có nhiều thợ chụp và make up. Nếu đã xác định chọn studio thì nên tham khảo phong cách chụp, phong cách make up từng thợ trong studio đó xem mình thích phong cách nào. Có studio sẽ ghi rõ người chụp, người make up, có studio không ghi tên nên phải hỏi.

– Về uy tín của studio mà bạn và chồng/ vợ sắp cưới chọn để chụp ảnh cưới đẹp bạn nên tham khảo người thân, đồng nghiệp, bạn bè trước để đánh giá chất lượng của studio.

– Phải lựa chọn studio cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho đám cưới của bạn.

– Tham khảo phong cách phục vụ của studio mình lựa chọn.

  1. Chi phí chụp hình bao nhiêu

–  Nếu bạn tìm hiểu thấy rằng cùng địa điểm mà gói chụp ảnh cưới đẹp quá rẻ thì bạn nên xem lại chất lượng phục vụ, chất lượng quần áo, có phải kèm phí phát sinh gì hay không.

– Ngoài giá tiền chụp ảnh cưới đẹp  khi bạn làm hợp đồng, bạn nên chuẩn bị dư ra 1 ít, vì ít nhiều gì cũng có phát sinh.

62513714 2258952800857241 6825142859469946880 o

  1. Cách lựa chọn địa điểm chụp album ảnh cưới như thế nào?

– Nếu chọn chụp tại phim trường thì các bạn nên xác định loại phim trường mình muốn chụp, và xem về giá cả. Thông thường studio chụp ảnh cưới đẹp giá trọn gói có nơi bao gồm cả chi phí phim trường, có nơi không bao gồm, trừ các studio có phim trường sẵn được free.

– Cảnh thiên nhiên chụp ảnh cưới sẽ được chọn theo mùa và thời gian chụp Có thể thực tế chụp ảnh cưới sẽ không giống giống như cảnh bạn xem trên album mẫu, bạn cần sự tư vấn của Studio chụp ảnh cưới để chọn thời gian có cảnh mà bạn thích.

  1. Cách lựa chọn trang phục chụp ảnh cưới ra sao?

– Cách lựa chọn trang phục dựa vào quan điểm cá nhân của từng người. Thông thường áo cưới để chụp ảnh nên mặc màu trắng, đỏ, mỡ gà, vàng đồng, những gam màu Pastel. Còn những màu khác như màu hồng tươi, cam tươi, xanh lá, vàng tươi,… Sẽ làm hình cưới của bạn kém sang trọng.

– Chú rễ thì không nên sử dụng dây thắt lưng màu da bò, màu sáng, thắt lưng có bản to dày. Hãy chuẩn bị cho chú rể 1 chiếc thắt lưng bản mỏng, màu đen là tốt nhất (thắt lưng cho quần tây) 🙂 thì lúc đó cô dâu và chú rể mới chụp ảnh cưới đẹp được.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.