Kinh nghiệm chụp ảnh cưới Nha Trang cô dâu chú rể nên tham khảo

Nha Trang là một trong những địa điểm đẹp nhất nước ta vì thế rất nhiều cặp cô dâu chú rể lựa chọn chụp ảnh ngoại cảnh cũng như chụp ảnh cưới Nha Trang.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới Nha Trang đẹp – độc – chất

Nha Trang được trời phú cho có cảnh đẹp đa dạng, không khí ôn hòa, dễ chịu và khung cảnh thơ mộng, lãng mạn với biển xanh cát trắng. Hơn nữa, còn có nhiều địa điểm đẹp như bãi Tiên, Nhà Thờ Đá, Vinpearl,… rất thích hợp chụp ảnh cưới Nha Trang. Sau nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh cưới Nha Trang, Xoài Wedding đã rút ra một số lưu ý mà bạn nên tham khảo nhé!

1. Thời gian chụp cưới đẹp nhất

Nha Trang sở hữu khí hậu, địa hình và thời tiết tốt, ôn hòa vì vậy, bạn có thể chụp ảnh cưới vào thời gian nào cũng được, ít bị hạn chế. Tuy nhiên để chụp ảnh cưới diễn ra thuận lợi nhất, bạn nên tránh tháng 10 và 11 vì thời điểm này Nha Trang sẽ có mưa nhiều.

2. Chuẩn bị lộ trình chụp ảnh

Đây có lẽ là kinh nghiệm chụp ảnh cưới Nha Trang quan trọng nhất mà các bạn cần lưu ý. Đối với các bạn ở xa, thì nên chuẩn bị cho mình thời gian nghỉ dài để vừa có thời gian đi chụp ảnh cưới vừa có thời gian để nghỉ ngơi sau hành trình đó để lấy lại sức khỏe và tinh thần.

Thời gian chụp ảnh cưới lâu hay dài còn phụ thuộc vào ngân sách bạn chi ra. Nếu bạn lựa chọn chụp nhanh thì chỉ mất khoảng 1-1,5 ngày. Nếu bạn chụp dài ngày thì có thể lựa chọn các địa điểm cách xa trung tâm thành phố để có những bức hình đa dạng, nhiều bối cảnh. Và tất nhiên là sẽ mất nhiều thời gian và kinh phí hơn.

3. Địa điểm cảnh đẹp ở Nha Trang không thể bỏ qua

Bạn nên tham khảo trước một số địa điểm đẹp ở Nha Trang để xây dựng cho mình một bộ album  ảnh cưới hoàn hảo. Đừng mất quá nhiều thời gian cho một địa điểm, điều này sẽ khiến khung hình của bạn không đa dạng, có nhiều màu sắc. Một số địa điểm đẹp không thể bỏ qua: Biển Nha Trang, Bãi tắm Nha Trang, Bãi Dốc Lết, Bãi Dài, Hòn Tằm, biển Đại Lãnh, Resort Nha Trang, Cầu sắt Nha Trang,… là những điểm đến đẹp và thú vị cho các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới Nha Trang.

chụp ảnh cưới Nha Trang 1

4. Trang phục, Make up của cô dâu chú rể khi chụp ảnh cưới Nha Trang

Make up theo phong cách chụp cũng như là sở thích của cô dâu, chú rể rất quan trọng, vì thế hãy bàn bạc lại với thợ make up của mình, để có sự thống nhất về cách trang điểm trước khi chụp ảnh cưới. Lớp make up nhẹ nhàng tự nhiên và không kém phần sang trọng sẽ làm bạn rực rỡ và trường tồn mãi theo thời gian, để sau này nhìn lại bức hình bạn vẫn thấy nó đẹp và hiện đại.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.