DÂU RỂ ƠI! ĐỪNG CHỈ GOM BÁO GIÁ DỊCH VỤ CƯỚI …

Green Cute House Plant for Clean Air Youtube Thumbnail
DÂU RỂ ƠI! ĐỪNG CHỈ GOM BÁO GIÁ DỊCH VỤ CƯỚI…
 
Để chuẩn bị cho ngày cưới luôn là trải nghiệm thú vị cho các Dâu Rể nhất là việc 2 bạn đi tham khảo báo giá dịch vụ cưới tại nhiều nhà hàng tiệc cưới cũng như các Studio. Việc cùng nhau đi tham khảo nhiều nơi có cặp thì hào hứng, vui vẻ vì có việc gì đó để làm cùng nhau, có cặp thì thấy… Mệt nhưng cuối cùng thì ai cũng sẽ có những câu chuyện, những kỉ niệm đáng nhớ ở những ngày chạy nơi này nơi nọ tham khảo.
 
Khi thì giữa trưa nắng chang chang để tận dụng giờ nghỉ trưa ở cơ quan để 2 vợ chồng đi tham khảo, khi thì tối mịt vì phải chờ sau giờ đi làm ở công ty hoặc có khi là những ngày cuối tuần thay vì cùng nhau đi đâu đó cafe, du lịch thì lại đi… tham khảo. Cũng vui mà phải không cả, hãy tận hưởng những trải nghiệm đó nhé!
Điều mà Xoài Wedding – Ảnh cưới Nha Trang luôn muốn mang lại cho Dâu Rể đó là làm những trải nghiệm thú vị hơn, vui vẻ hơn và đặc biệt là luôn nhớ đến để kể về một cách tích cực. Liên quan đến chủ đề đi tham khảo dịch vụ dù câu chuyện nãy giờ Xoài kể trên có vẻ không liên quan, thì hôm nay Xoài muốn chia sẻ với dâu rể một vấn đề khi tham khảo mà chúng ta nên tránh để trải nghiệm của mình thêm phần thú vị và đáng nhớ hơn nhé.
 

1. ĐỪNG CHỈ INBOX – HÃY ĐẾN TẬN NƠI

– Điều mà Xoài thường thấy nhất là dâu rể cứ chăm chăm inbox xin báo giá các gói dịch vụ rồi gom báo giá nhiều nơi Studio nhưng khi nhân viên tư vấn bên Xoài hỏi thêm thông tin về ngày cưới thì dâu rể không trả lời. Xoài hiểu là dâu rể không có thời gian, nhiều khi chỉ có 1 đến 2 giờ nghỉ trưa để inbox nhiều Studio gom báo giá rồi tối về tự mình đọc và so sánh.

DÂU RỂ ƠI! ĐỪNG CHỈ GOM BÁO GIÁ DỊCH VỤ CƯỚI...

– Tuy nhiên các dâu rể nên hiểu vấn đề là mỗi khách hàng của Studio sẽ có các nhu cầu và đặc thù tổ chức khác nhau. Cái link hoặc bảng báo giá mà các studio gửi chỉ mang tính chất đáp ứng nhu cầu chung chung của đa số, cũng như tiêu chí dịch vụ mà Studio muốn hướng đến thôi. Mỗi dâu rể sẽ có thể có nhiều nhu cầu thêm hoặc giảm bớt nhu cầu không ai giống ai cả vậy nên hãy đến tận nơi để được tư vấn chi tiết và tham khảo nhiều hơn nhé!

2. CHỤP/QUAY PHÓNG SỰ VÀ TRUYỀN THỐNG CÓ PHÁT SINH CHI PHÍ KHÔNG?

– Đây mới là điều đáng nói nhất nè, với mỗi nhu cầu riêng biệt của dâu rể thì Studio sẽ có những cách TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ riêng cho dâu rể. Xoài lấy ví dụ cho các bạn dễ hình dung nha, nhu cầu dâu rể có phát sinh đi tỉnh nhưng mà vô tình cái studio đó anh chủ tiệm có người yêu cũ ở tỉnh đó 🤣🤣… Thì đảm bảo dâu rể sẽ được tối ưu hóa hết cỡ cho chi phí đi tỉnh nè!

DÂU RỂ ƠI! ĐỪNG CHỈ GOM BÁO GIÁ DỊCH VỤ CƯỚI...

– Đùa thui, chứ mỗi Studio có một thế mạnh đặc thù riêng nên sẽ tối ưu cho dâu rể khi họ nắm được chính xác nhu cầu chi tiết của mình. Nếu nhu cầu của dâu rể dù nhiều, dù riêng biệt nhưng nó rơi đúng vào thế mạnh của Studio thì chắc chắn chi phí của dâu rể sẽ được tối ưu. Hoặc ví dụ như bên Xoài thì có nhân sự riêng chứ không thuê thợ chạy show. Nên dâu nào thích chụp/quay phóng sự cưới hay quay/chụp kiểu truyền thống thì thông thường sẽ tiết kiệm được chi phí hơn những nơi book thợ chạy show.

– Nên khách book dịch vụ chụp/quay ngày cưới bên Xoài thì chi phí sẽ phải chăng hơn với nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào sở thích của Dâu Rể nè. Bên cạnh đó chi phí truyền thống hay phóng sự đều ngang bằng nhau, không phát sinh chi phí nào thêm cả!

3. BÁO GIÁ DỊCH VỤ CƯỚI SẼ THAY ĐỔI THEO TỪNG STUDIO

– Về chi phí dịch vụ ghi trên các báo giá dâu rể sẽ khó mà so sánh chính xác được, bởi vì mỗi nơi sẽ báo dịch vụ khác nhau. Có nơi trong gói có 1 lần makeup, có nơi có 2 lần makeup, có nơi in photobook, có nơi rửa ảnh, có nơi chỉ giao 100 file ảnh, giao thêm file ảnh tính thêm tiền. Có nơi chụp không giới hạn nhưng chỉ giao file gốc, chỉnh thì chỉ chỉnh 100 tấm, lại có nơi cho dâu rể chọn ảnh rửa, có nơi tự chọn tự rửa cho dâu rể…

241431040 4378736222212211 7079857585132169530 n scaled

– Những cái này thì cũng khá rõ ràng để dâu rể so sánh, còn những cái khác ít rõ ràng hơn như giá trong gói như vậy thì dùng váy dòng nào, thợ makeup ở level nào, thợ chụp/quay chất lượng thế nào… có rất rất nhiều vấn đề mà chỉ so sánh giá chung chung thì dâu rể không thể có cái nhìn tổng quát được.
Thay vì chỉ gom báo giá, hãy dành thời gian chat với nhân viên tư vấn và tham khảo tận nơi để có cái nhìn tổng quát và chính xác về dịch vụ!
 

4. ĐỪNG NÊN THAM KHẢO QUÁ NHIỀU STUDIO

– Theo kinh nghiệm của Xoài thì dâu rể đừng nên đi quá nhiều Studio, chỉ cần đi cỡ 5 đến 7 studio là đủ. Vì hiện nay các Studio đều đã nâng cao chất lượng dịch vụ của mình rất nhiều nên dâu rể chỉ cần đi tầm vài ba chỗ mình thích thích là chắc chắn chọn được nơi ưng ý và phù hợp với mình liền à. Thay vì đi quá nhiều nơi thì dâu rể chỉ cần chậm lại, đi ít nơi thôi mà tìm hiểu kỹ có thể chúng ta dành ra mỗi tuần đi 1 đến 2 studio thôi thì Xoài nghĩ là tầm 1 tháng dâu rể đã hoàn tất việc chọn Studio cho mình rồi. Thời gian còn lại mình sẽ tập trung vào những ý trưởng trải nghiệm khác như là trang trí tiệc cưới, ý tưởng trang phục, concept cho chụp prewedding…
241280784 4375766529175847 9001164281962094949 n
– Mong là bài viết này giúp ích được cho các dâu rể nhất là trong mùa dịch này. Và cũng để cho việc đi tham khảo chính xác hơn, rõ ràng hơn và đặc biệt là không phát sinh chi phí ngoài ý muốn thì Xoài sẽ chia sẻ thêm 1 số bài viết để các dâu rể tiện tham khảo hơn! Hãy theo dõi trang page của Xoài Wedding – Ảnh cưới Nha Trang để không bỏ lỡ bất kì bài viết nào nhé!
 
Xoài Weddings – Chụp Ảnh Cưới Nha Trang
🏫 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🌐 https://xoaiweddings.com/
📞 0937.547.545
 
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.