5 phong cách phim pre-wedding tại Nha Trang phổ biến nhất bạn có thể tham khảo

Video pre wedding với hàng ngàn ý tưởng được sáng tạo không ngừng cả về concept lẫn nội dung, đã và đang trở thành xu hướng “nóng” nhất trong các mùa cưới tại Nha Trang.

Nay Xoài sẽ giới thiệu với các bạn các phong cách độc đáo và phổ biến của quay phim Pre wedding tại Nha Trang nha.

PRE-WEDDING LÀ GÌ ?

Phim pre wedding là những video ngắn, độc đáo mà cô dâu chú rể là diễn viên chính. Những thước phim theo nhiều phong cách khác nhau, là những câu chuyện, những đoạn phóng sự cưới ngắn, ghi dấu chặng đường mà cặp đôi đã bước qua cùng nhau.

Quay phim pre wedding không giống như kiểu slide show những bức ảnh cưới rồi lồng nhạc vào. Video pre wedding là một đoạn video ngắn khoảng 3-7 phút ghi lại những khoảnh khắc của các cặp đôi. Có thể  là những câu chuyện trong tình yêu của họ hoặc là những thước phim theo kịch bản. Nội dung sẽ phụ thuộc vào sở thích của cả hai.

Và thường được quay trước khi cả hai tiến hành hôn lễ.

IMG 0255

CÁC PHONG CÁCH PHỔ BIẾN CỦA QUAY PHIM PRE WEDDING TẠI NHA TRANG

1. Phong cách quay phim tài liệu

Hầu hết mọi người có thể đã xem một bộ phim tài liệu cung cấp các câu chuyện có thật. Với một bộ phim trước đám cưới cũng vậy. Trong quá trình chụp, các cặp đôi được yêu cầu hành động tự nhiên và chỉ làm những điều họ muốn. Họ có thể đến những nơi họ yêu thích và cùng nhau thực hiện các hoạt động yêu thích. Video phải thật tự nhiên và tự phát. Vai trò duy nhất của người quay phim là ghi lại mọi thứ họ làm từ đầu đến cuối.

2. Phong cách quay phim pre wedding điện ảnh

So với phong cách trước đây, đây là phong cách cần đến kịch bản và tổ chức hơn. Các cặp vợ chồng có kế hoạch để có một video điện ảnh có thể thuê một đạo diễn để hướng dẫn diễn xuất của họ. Một lựa chọn khác cho họ là chỉ cần yêu cầu người quay phim của họ làm đạo diễn nếu anh ta có đủ khả năng. Sau đó, cặp đôi được đưa ra một kịch bản mà họ phải tuân theo trong buổi chụp. Trong phần chỉnh sửa , các hiệu ứng đặc biệt được thêm vào để thêm cảm giác kịch tính cho video.

54516555 2133323960086793 5828691523172040704 o

3. Phong cách quay phim tự sự

Phong cách quay phim tường thuật kết hợp giọng nói trong video và kể một câu chuyện. Cặp đôi có thể hoặc không thể theo một kịch bản trong quá trình quay video. Người quay phim có thể sử dụng bất kỳ chiến lược nào mà họ thích, miễn là cuộc phỏng vấn và lời kể không bị bỏ qua. Sau khi quay video, kịch bản của người kể chuyện – yếu tố quan trọng nhất của video theo phong cách kể chuyện – sau đó được ghi lại. Các cuộc phỏng vấn, lời chứng thực và giọng nói  sau đó sẽ được thêm vào video.

4. Phong cách quay phim ảnh và video

Phong cách quay phim bằng hình ảnh và video là nhanh nhất và thuận tiện nhất trong tất cả các phong cách. Nó là hoàn hảo cho các cặp vợ chồng không có nhiều thời gian để quay video. Người quay phim sẽ chỉ yêu cầu họ quay một vài cảnh và những bức ảnh cũ của cặp đôi  – thường bao gồm cả ảnh trước đám cưới của họ – có thể bù cho thời gian còn lại của video. Phong cách này không phải kể một câu chuyện. Nó phụ thuộc vào biên tập về cách họ muốn tổ chức các bức ảnh và video cùng nhau.

54256747 2133324296753426 4743395983742730240 o

5. Kết hợp

Đôi khi một phong cách là không đủ để thực hiện video phim pre wedding của bạn. Trong trường hợp này, các cặp đôi thực sự có thể kết hợp các phong cách quay phim pre wedding khác nhau. Điều này sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực hơn từ họ, nhưng kết quả sẽ có một sản phẩm tuyệt vời. 

Để quay phim pre wedding với kịch bản ấn tượng, concept độc đáo và “insight” thật sự sâu sắc quả là một việc không hề dễ dàng đối với các cặp đôi. Không những vậy, để thực hiện những thước phim cưới theo phong cách cầu kỳ và “thời thượng”

Lựa chọn một ekip chụp ảnh cưới, quay phim pre wedding tại Nha Trang chuyên nghiệp để có được kết quả tốt nhất. Bạn có thể so sánh, lựa chọn tại Xoài Weddings.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu được phim pre wedding là gì rồi. Chúc bạn và người thương có một bộ ảnh và những thước phim đẹp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.