Kinh nghiệm đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh các cặp đôi cần phải biết

Bạn đang cần tham khảo kinh nghiệm đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh từ các chuyên gia? Hãy đọc hết bài này nhé, bạn sẽ có câu trả lời.

Có hàng trăm vấn đề bạn cần quan tâm khi có dự định chụp ảnh cưới ngoài trời. Việc tham khảo kinh nghiệm đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh của các chuyên gia, những người đã từng chụp trước đó là điều rất cần thiết. Và đây chính là tất tần tật từ A-Z những điều bạn phải nhớ nhé!

Chọn địa điểm chụp hình gần nhau

Sẽ rất bất tiện và mệt mỏi nếu cả ekip chụp ảnh lẫn cô dâu chú rể liên tục phải di chuyển quãng đường dài giữa các địa điểm chụp. Do đó, để vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo sức khỏe, tinh thần thoải mái nhất, hãy lựa chọn các địa điểm chụp ảnh ở gần nhau là tốt nhất.

Trong trường hợp bạn có điều kiện kinh tế tốt, thời gian dư giả, hãy kết hợp du lịch với chụp ảnh luôn trong khoảng 2 – 3 ngày hoặc hơn để tránh bị gấp gáp, tinh thần cũng thoải mái hơn.

Ngủ sớm trước ngày chụp ảnh cưới

Tưởng đâu chỉ việc cười và tạo dáng sẽ chẳng có gì mệt mỏi, nhưng khi bắt tay vào chụp bạn mới thấy công việc này khá vất vả nhé! Bạn sẽ phải di chuyển nhiều, đi lại, tạo dáng dưới nắng trong trang phục cô dâu cực kỳ cồng kềnh, hao tổn khá nhiều sức lực. Do đó, hãy đi ngủ sớm trước hôm chụp hình để tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt, mắt không bị thâm quầng. Đừng quên thoa một chút kem dưỡng da để lớp trang điểm trở nên đẹp hơn. Đó chính là kinh nghiệm đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh mà ai cũng nên biết.

Ăn uống trước khi trang điểm

Thường thì chúng ta sẽ chụp ảnh cưới ngoại cảnh vào thời điểm sáng sớm, ánh nắng chưa quá gắt. Do vậy, hãy ăn sáng thật sớm trước khi trang điểm để giữ sức khỏe, tránh làm trôi phấn nhé!33527113 1711619165590610 3938454627833348096 o

Chuẩn bị trước giày dép

Do chụp ảnh cưới ngoại cảnh bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều, di chuyển liên tục, nên tốt hơn hết, cô dâu nên chuẩn bị những đôi giày bệt, đế xuồng hoặc đế bằng để tránh bị đau chân. Với những bức ảnh nào cần sử dụng giày cao gót, bạn có thể nhờ ekip hoặc bạn thân đi chụp cùng xách theo hộ một đôi để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Xem trước thời tiết

Chụp trong studio bạn có thể chụp bất kể trời nắng hay mưa. Nhưng khi chụp ảnh cưới ngoài trời, thời tiết ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng ảnh. Do vậy, hãy theo dõi dự báo thời tiết để xem ngày bạn dự định chụp ảnh cưới tình hình như thế nào.

kinh nghiệm đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh 2

Đem theo thức ăn nhanh và đồ uống

Kinh nghiệm đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh tiếp theo bạn cần nhớ chính là việc chuẩn bị đồ ăn nhanh và nước uống. Có thể bạn sẽ phải chụp từ sáng qua trưa, sang chiều. Hoặc chụp từ đầu giờ chiều tới tối, thời gian chụp khá dài. Do vậy, hãy mang theo đồ ăn nhanh, đồ uống để chống đói, chống khát, tránh kiệt sức, để có đủ năng lượng tạo dáng thật đẹp.

Hãy ghi nhớ một số kinh nghiệm đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh mà chúng tôi gợi ý ở trên để có được buổi chụp hình vui vẻ và chất lượng nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.