Top các địa điểm chụp ảnh đẹp ở Nha Trang đẹp “quên sầu”

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn địa điểm chụp ảnh đẹp ở nha trang đẹp và lãng mạn. Hãy đọc và theo dõi bài viết dưới đây để biết được thông tin trên nhé.

Có rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp ở Nha Trang khác nhau để chụp ảnh cưới giúp bạn thuận tiện trong việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh đẹp Nha Trang, Những địa điểm đó là gì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nha.

Nha Trang có 2 địa điểm là miễn phí và mất phí để các cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới.

Địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí ở Nha Trang

– Bãi biển Nha Trang: Biển Nha Trang nổi tiếng với ngoại cảnh tuyệt đẹp. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng cho bộ ảnh cưới đẹp của bất cứ cặp đôi nào.

– Hòn Chồng: Nằm tại trung tâm thành phố, nơi đây bạn có thể vừa chụp ảnh và leo núi, ngắm cảnh biển và nghỉ ngơi.

Bãi Tiên, Bãi Dài: với những bờ đá hoang sơ, Bãi Tiên, Bãi Dài có đường cong tuyệt đẹp đó sẽ là cảm hứng tuyệt vời cho bộ ảnh cưới của hai bạn.

– Ga Nha Trang: Nằm tại  trung tâm thành phố với kiến trúc độc đáo, Ga Nha Trang là lựa chọn lí tưởng để có bộ ảnh cưới đẹp và độc đáo nhất.

– Cầu Sắt: Cầu sắt hấp dẫn nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới vì có không gian hoài cổ và lãng mạn.

Nhà thờ Đá: Nhà thờ Đá được xây dựng với phong cách kiến trúc phương Tây tạo nên một không gian cổ kính mà bất cứ cặp đôi nào không nên bỏ qua để có những góc cảnh đẹp cho bộ ảnh cưới của mình.

– Nha Trang Center: Tọa lạc tại số 20 đường Trần Phú – trục đường trung tâm của TP.Nha Trang. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn có những pose hình trẻ trung, độc đáo cùng với những hoạt động vui chơi thú vị.

IMG 3519

Địa điểm chụp ảnh mất phí ở Nha Trang

– Hòn Tằm: Được xây dựng theo kiểu thiết kế bằng các vật liệu gần gũi với thiên nhiên và kiến trúc độc đáo này sẽ giúp cho các cặp đôi có được bộ ảnh cưới lãng mạn.

Nhà Ông Hai Thái: Là quần thể nhiều ngôi nhà xưa dựa trên cơ sở một ngôi nhà cổ mà người dân trong vùng gọi là nhà ông Hai Thái hoặc sở đồn điền ông Hai Thái.

– Các khu nghỉ dưỡng ở Nha Trang cũng là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Nha Trang như: Resort Champa Island, resort Anna Mandara, resort Vinpearl, resort Diamond Bay, resort Ngọc Sương, resort Ngọc Sương…

địa điểm chụp ảnh đẹp ở Nha Trang 1

Một số địa điểm khác chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang

Ngoài các địa điểm trên các cặp đôi muốn tìm địa điểm chụp ảnh đẹp ở Nha Trang có thể tham khảo thêm các địa điểm sau Cầu Gỗ, Bến cảng bỏ hoang Vinpearl, Thành Cổ, nhà sách Phương Nam, đại Học Nha Trang.

Các con đường phố Nha Trang với những con đường nổi tiếng để bạn có những bức hình lãng mạn như: đoạn cuối đường Phạm Văn Đồng gần nhà hàng Biển Tiên, con đường Hoa Giấy Pasteur, Trần Phú,..

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.