Tổng hợp 4 kinh nghiệm hay khi cặp đôi chụp ảnh cưới ở biển

XOAI5809

Biển xanh cát trắng, nắng vàng nên cảnh biển là địa điểm chụp ảnh cưới ở biển yêu thích của cặp đôi. Xoài Weddings sẽ tổng hợp những kinh nghiệm trong nội dung sau.

Khung cảnh bờ biển thiên nhiên hữu tình bao la, vắng vẻ sẽ làm cho cô dâu và chú rể tự do tạo dáng, thể hiện tất cả cảm xúc, tạo nên một bộ ảnh cưới thật đẹp và đong đầy hạnh phúc. Chụp ảnh cưới ở biến cần chuẩn bị trang phục, phụ kiện gì? nên chụp những bức ảnh như thế nào?

Khi chụp ảnh cưới biển, cặp đôi nên chọn những trang phục nhẹ nhàng, phù hợp với cảnh biển để dễ dàng di chuyển giúp tạo nên bộ hình cưới đẹp, mang đậm chất biển trữ tình.

Cô dâu nên sử dụng váy cưới xòe nhẹ, đuôi cá thướt tha, váy cưới mullet (tà trước ngắn, sau dài hơn), maxi, đầm điệu đà nhẹ nhàng, áo thun (phông)  đôi, bikini. Chú rể sẽ mặc sơ mi trắng hoặc màu, quần tây, áo vest mỏng đi kèm quần jeans hoặc quần sooc, áo thun đôi.

Cô dâu và chú rể nên chuẩn bị những phụ kiện gì?

Nếu bạn chọn dịch vụ chụp ảnh cưới ở biển trọn gói của các studio chuyên nghiệp, họ sẽ chuẩn bị cho bạn những phụ kiện như bộ bàn ghế xinh xinh, diều, hoa cưới, gấu bông, xe đạp, chong chóng, bóng bay, …

Nếu thuê các tay máy freelancer chụp ảnh cưới thì bạn phải chuẩn bị những phụ kiện cần thiết như chong chóng, bóng bay, ô màu sắc điệu đà, mũ rộng vành, kính mát hoa cưới, gấu bông, giỏ hoa, những dòng chữ tự cắt ngộ nghĩnh.

Như thế, bộ hình cưới của bạn mới đẹp lung linh và sinh động hơn.

Chọn thời điểm chụp phù hợp

Những vùng biển các cặp đôi thường tìm đến chụp ảnh cưới ở biển là  Đà Nẵng, Ninh Thuận, Vũng Tàu, Phan Thiết – Mũi Né, Quan Lạn, Cô Tô, Hạ Long (Quảng Ninh), Nha Trang,… Nước biển ở đó đẹp, trong xanh, cát trắng mịn màng.  Cô dâu chú rể nên chụp ảnh cưới vào lúc sáng sớm mặt trời vừa lên hoặc khi hoàng hôn buông xuống.

Chụp ảnh cưới ở biển 1

Bình minh trên biển có khung cảnh rất đẹp lãng mạn, mờ ảo, ánh sáng nhẹ, tạo nên khung hình lãng mạn. Lúc chiều tà xuống, ánh sáng tự nhiên giúp cho bộ ảnh mang vẻ đẹp tự nhiên và có nhiều góc ảnh đẹp, lạ. Hoặc bạn cũng có thể chụp lúc 9-10 giờ sáng, biển xanh trong, nắng không gắt, tạo nên những bức ảnh cưới đẹp lung linh.

Cô dâu và chú rể nên chụp những gì?

Cô dâu và chú rể có thể tạo dáng chụp ảnh cưới ở biển cùng với những chiếc thuyền thúng của các ngư dân bên bờ biển, trên cầu tàu, hoặc tại những tảng đá nhiều hình thù, cả 2 sẽ cùng nhau thể hiện cảm xúc và tạo những tư thế nhảy độc đáo mang thương hiệu riêng cho mình. Những cặp đôi cô dâu và chú rể ưa mạo hiểm hơn có thể chụp ảnh cưới ở dưới nước sẽ có cảm giác rất mới lạ, những cái ôm, nụ hôn dưới nước vì thế cô dâu và chú rể cũng mang cảm xúc và hương vị rất riêng và vô cùng đáng nhớ.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.