TẠI SAO CHỤP ”PHÓNG SỰ CƯỚI” KHÔNG ĐƯỢC QUÁ RẺ ?

IMG 5426

Trong đời có 3 thứ trôi qua mà không bao giờ lấy lại được, đó là : Thời gian đã qua, Lời đã nói và cái cuối cùng chính là Khoảnh Khắc trong cuộc đời mỗi người.
Có những thứ cảm xúc, có những khoảnh khắc, có những thời điểm, những cột mốc lớn mang dấu ấn riêng của mỗi con người. Và ngày cưới chính là những trân quý đó, vậy bằng cách nào chúng ta có thể lưu giữ những điều vốn dĩ không thể lấy lại? Hãy đi tìm câu trả lời bằng chụp phóng sự cưới.

62513714 2258952800857241 6825142859469946880 o

Dạo gần đây nhiều bạn hỏi mình sao chụp giá cao vậy, và có giảm giá khi book mình chụp không ? Mình có đôi lời gửi đến các bạn để các bạn hiểu rõ hơn về bản chất ảnh phóng sự cưới

– Mình vẫn đang trong quá trình Branding (xây dựng thương hiệu) nên mức giá các gói sản phẩm bên mình ở mức độ vừa phải không phải là cao lắm so với mặt bằng chung.

– Thật sự chụp phóng sự cưới rất khó chụp nhưng cũng lại dễ chụp và đáng lẽ giá phải cao hơn nó đáng được có

Tại sao phóng sự cưới không được quá rẻ ??? 

1. Khoảnh khắc chỉ xảy ra 1 lần trong đời , chúng ta không thể dàn xếp lại được như ảnh ngoại cảnh Pre Wedding .

2. Cần có kinh nghiệm xử lí tình huống trong các môi trường khác nhau để mô tả được tất cả các diễn biến xảy ra ngày hôm đó.

3. Sức khoẻ, thể lực phải tốt vì phải bám sát cô dâu chú rể từ 4-5 giờ sáng tới kết lễ tối tầm 9 giờ . Vậy phải mất hơn 18 tiếng để làm việc nghiêm túc . Trong khi chụp ảnh ngoại cảnh chỉ mất vài giờ trong ngày.

4. Dàn thiết bị phải tốt hoặc rất tốt trở lên để kịp thời bắt lại những khoảnh khắc mà các máy số dòng thấp hơn không làm được .

5. Nhiều nơi khác chụp với giá rẻ phá giá rồi nghĩ rồi ổn nhưng vô tình làm cho các bạn nghĩ NÓ CHỈ ĐÁNG NHƯ VẬY THÔI . Vì các bạn không biết giá thị trường mà chỉ quan tâm tới RẺ .

6. Khi chụp quá rẻ , cảm thấy trách nhiệm không có tạo ra cảm giác trả bài trong mỗi lần chụp .

7. Cái tôi cá nhân trong mỗi tấm hình không được bán ra với cái giá rẻ . Vì khi giữ đúng giá với khả năng của mình mới là lúc bạn sáng tạo nhất , phát huy tốt nhất , giữ được phong độ lâu nhất .

8. Khi chụp đúng giá và các bạn chấp nhận điều đó có nghĩa mình được sự tôn trọng . Khi các bạn chấp nhận giá trung bình khá trở lên mà không quá rẻ là có nghĩa bạn tôn trọng ngày cưới của mình .

9. Khi chụp giá rẻ có nghĩa đang tự giới hạn lại khả năng của bản thân như là chụp 2-3 tr thì chụp đúng vậy thôi . “Chứ chụp tốt hơn làm gì khi tiền có nhiu đó ?

IMG 2839 1

Điều mà Xoài Wedding gửi gắm

Mình không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, mình chỉ có thể cung cấp cho bạn CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT.

Mình tình nguyện dùng thời gian của mình để giải thích cho bạn nhưng nhất định sẽ không muốn khiến chất lượng thấp đi để phải xin lỗi bạn cả đời. Nếu như chỉ đơn thuần chạy theo lợi nhuận mình hoàn toàn có thể thông qua việc giảm giá thành để đạt được mục đích . Nhưng mình tin rằng chỉ có chất lượng hoàn hảo mới là điều khiến mình tự hào.

Nhằm để cam kết điều này, mình sẽ không vì lợi nhuận ngắn hạn mà bán rẻ tương lai. Mình sẽ cố gắng kiên trì để có được nhiều hơn sự công nhận của các bạn. Đây chính là động lực lớn nhất của chúng mình để tiến về phía trước 

Cám ơn bạn đã quan tâm, và có thể liên hệ Xoài Weddings để được tư vấn kĩ hơn về hình thức chụp phóng sự cưới đặc biệt ý nghĩa này nha!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.