Studio Nha Trang giá rẻ nào cũng chọn những địa điểm này để chụp ảnh

Nha Trang nhiều khung cảnh đẹp nhưng chi phí khá đắt đỏ. Nếu không biết chọn studio Nha Trang giá rẻ và chọn địa điểm phù hợp các cặp đôi sẽ tốn một mớ tiền.

Biển, nước, mây, trời, cát trắng ở Nha Trang nơi nào cũng có, nơi nào cũng đẹp, chụp ảnh bất cứ bối cảnh nào cũng cho bạn được một shoot ảnh xinh tươi và tự nhiên. Tuy nhiên, các cặp đôi không thể nào để cả album đều là ảnh tự nhiên như thế. Thay đổi bối cảnh chụp ảnh sẽ tạo nên câu chuyện khác hấp dẫn hơn, lôi cuốn hơn về tình yêu của hai bạn, bất cứ ai xem cũng có thể trầm trồ khen ngợi.

Bạn có biết vì sao các cặp đôi rất thích đến Nha Trang chụp ảnh mà lại đi hết nơi này đến nơi khác mà không lo “cháy túi”? – Bởi họ biết studio Nha Trang giá rẻ và các địa điểm không mất phí liệt kê dưới đây.

Khung cảnh chụp ảnh tại Nha Trang đẹp không thể bỏ lỡ

  1. Cầu Sắt

Cầu Sắt do thực dân Pháp xây dựng trong thời thịnh trị tại Nha Trang. Cây cầu cũ kĩ nhuốm màu thời gian bắc qua sông Cái luôn có sức hút đặc biệt với các bạn trẻ. Kiến trúc độc đáo, phong cách hoài cổ mang lại những cảm nhận êm đẹp lưu dấu ký ức những ngày yêu cho các cặp đôi.

  1. Ga Nha Trang

Là địa điểm công cộng ra vào thoải mái và cho những bối cảnh theo kiểu vintage rất đẹp nên Ga Nha Trang cũng là một lựa chọn setup thường thấy của các studio Nha Trang giá rẻ. Trong cuốn album đẹp lộng lẫy điểm thêm mấy khung hình cổ điển với nhà ga kiến trúc cổ xưa và đầu máy xe lửa thế hệ cũ cũng tạo điểm nhấn rất hay và ý nghĩa.

  1. Hòn Chồng

Hòn Chồng là một trong hai khóm đá lớn trong quần thể đảo đá Hòn Chồng và Hòn Vợ nổi tiếng tại Nha Trang. Ngoài thú vui leo núi, ngắm cảnh biển thì các studio thường gợi ý các cặp đôi ra đây chụp ảnh. Sức hấp dẫn của Hòn Chồng chính là vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ và ý nghĩa câu chuyện cổ tích về tình cảm vợ chồng keo sơn truyền cảm hứng cho các đôi uyên ương.

studio nha trang giá rẻ 1

  1. Nhà thờ Cổ Hà Dừa và nhà thờ Đá

Nhà thờ Cổ Hà Dừa đồ sộ, nguy nga với tháp chuông cao và những dãy tường đốm xanh đen rêu phủ. Trong khi đó, nhà thờ Đá dựng lên một kiến trúc tôn giáo phương Tây giữa lòng thành phố cho không gian cổ kính, trầm mặc, tĩnh lặng. Thánh đường chính là nơi biểu tượng cho nghi lễ kết hôn nơi xứ đạo.

  1. Bến cảng Vinpearl

Bến cảng Vinpearl cũ nay ít người qua lại nhưng vẫn còn nguyên giá trị với cánh săn ảnh và các cặp đôi. studio Nha Trang giá rẻ nào tư vấn địa điểm chụp ảnh cưới cũng không quên liệt kê địa điểm này vào danh sách ghé qua trong lịch trình ghi dấu những ngày mộng đẹp nhất cuộc đời.

  1. Hòn Bà

Hòn Bà nằm ở ngoại vi TP. Nha Trang, có khí hậu mát mẻ, trong lành, dễ chịu. Du khách đến với Hòn Bà thường để nghỉ dưỡng và trải nghiệm cảnh quan sơn cước như mơ. Còn đối với các đôi chụp ảnh cưới thì đây cũng là địa điểm lý tưởng để có những shoot hình thật đẹp và tự nhiên.

Nếu là người đã biết về Nha Trang chắc không phải giới thiệu nhiều còn nếu bạn là người phương xa muốn tiện chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới thì phải tìm hiểu trước để phác họa lịch trình. Biết được những địa điểm chụp hình cưới vừa đẹp vừa miễn phí như thế này thì chỉ cần liên hệ với một ê-kíp thợ chụp ảnh nữa là xong, chẳng lo săn tìm studio Nha Trang giá rẻ tốn công nữa.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.