Những ý tưởng chụp ảnh cưới biển các cặp đôi nên biết và tham khảo

XOAI5680

Việt Nam sở hữu nhiều bãi biển đẹp, các cặp đôi thường chọn chụp ảnh cưới biển để tạo ra album “để đời” lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất chuẩn bị bước vào cuộc sống mới.

Trong không gian bao la của đất trời hòa quyện cùng với mặt nước xanh của biển. Các cặp đôi thỏa sức lên ý tưởng chụp ảnh cưới biển, để có những shoot ảnh tuyệt đẹp.

Đi picnic – ý tưởng thú vị chụp ảnh cưới biển

Các cặp đôi có thể chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới của mình giống một buổi dã ngoại. Đây là ý tưởng chụp ảnh cưới biển mà các cặp đôi nên chuẩn bị những phụ kiện đi cùng. Phụ kiện có thể là tấm thảm trải trên bờ cát, hoa quả trái cây, cùng một ít rượu,…

Cô dâu và chú rể nắm tay đi dạo bên bờ biển

Trong concept chụp ảnh cưới biển này, các cặp đôi sẽ trông như những cặp tình nhân nhẹ nhàng đi dạo bên bờ biển cát mịn. Sau khi chụp ảnh cưới biển theo concept này cô dâu và chú rể sẽ có được những shoot hình vô cùng tự nhiên nhưng không kém phần lãng mạn. Hình bóng của cô dâu và chú rể sẽ in dài trên những bờ cát mịn màng, mọi cảnh vật xung quanh không thể làm mờ đi bóng dáng cả hai người.

 Chụp ảnh cưới biển 1

Cô dâu và chú rể cùng hòa quyện với thiên nhiên

Trong concept này cô dâu và chú rể sẽ như đang tận hưởng không khí ở biển. Mọi buồn phiền sẽ bị gió biển cuốn đi, tất cả mọi thứ lắng đọng lại, chỉ còn cặp đôi quấn quýt bên nhau.

Những nét tự nhiên của cô dâu và chú rể làm khơi gợi nguồn cảm hứng cho các photographer. Bởi tất cả các shoot hình đều không có sự gượng ép, sắp đặt.

Cô dâu và chú rể cùng nhau nô đùa cùng sóng biển

Hình ảnh này sẽ vô cùng đẹp mắt làm cho các nhiếp ảnh gia không ngừng bấm máy để chụp được những khoảnh khắc đẹp nhất. Với hình ảnh này, tất cả không gian như bị nhấn chìm. Chỉ còn lại hình ảnh cô dâu và chú rể bên bờ cát trắng miên man.

Cô dâu và chú rể chụp ảnh cưới biển dưới ánh hoàng hôn

Tại concept chụp ảnh cưới biển này, cô dâu và chú rể sẽ hòa mình vào khung cảnh lãng mạn trong những shoot hình chụp ảnh cưới đẹp, đặc biệt là buổi chiều trên biển là thời khắc đẹp. Cô dâu và chú rể nên tận dụng khoảng thời gian tuyệt vời này để ghi lại những giây phút đáng nhớ trên.

XOAI6256

Nên chuẩn bị gì cho ý tưởng chụp ảnh cưới biển

Trang phục là điều cần chuẩn bị trước tiên cho hai bạn. Váy soire hoặc đầm maxi sẽ phù hợp với cô dâu khi chụp ở biển.

Với ý tưởng chụp ảnh cưới biển thì chú rể  mặc vest hay có thể thoải mái với quần short áo sơ mi. Trang phục bikini cũng là một gợi ý không tồi cho cặp đôi khi thực hiện chụp ảnh cưới ở biển.

Ngoài ra, cô dâu và chú rể có thể chọn mặc đồ đôi để thể hiện phong cách tự nhiên. Phù hợp như một buổi dã ngoại ở biển.

Phụ kiện không thể thiếu cho ý tưởng chụp ảnh cưới biển. Cặp đôi bên sử dụng những chiếc xe đạp đôi để hai bạn chạy trên bờ cát trắng. Mũ, mắt kính đều là phụ kiện rất phù hợp khi đi biển.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.