Nên Chụp hình phóng sự cưới tại Nha Trang riêng lẻ hay trọn gói ?

Chụp hình cưới hiện nay có hai dịch vụ chính là chụp ảnh cưới truyền thống và chụp hình phóng sự cưới tại Nha Trang. Vậy sự khác nhau giữa hai dịch vụ này là gì? Cái nào đẹp hơn, hay nói cách khác là cái nào phù hợp với bạn hơn? 

Khác với chụp ảnh cưới, chụp ảnh phóng sự cưới hỏi rất dễ bị trùng ngày vì trong một tháng có ít ngày đẹp để cử hành lễ cưới. 

Chụp hình phóng sự cưới là gì?

Chụp ảnh phóng sự cưới nguyên gốc tiếng Anh là: Wedding-Photojournalist là một phong cách mới được du nhập vào nước ta gần đây. Khác với chụp theo kiểu truyền, phóng sự cưới được chụp theo kiểu phóng sự báo chí (journalistic).

IMG 5426

Ảnh cưới phóng sự luôn đề cao sự tự nhiên, photographer sẽ ghi lại các hình ảnh chân thực trong đám cưới bằng con mắt nghệ thuật của mình, nhanh tay chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà không được sắp đặt hay can thiệp vào bất cứ hoạt động nào của chủ thể trong ảnh.

– Một bộ ảnh phóng sự luôn chứa đựng mọi cảm xúc, ghi lại được những trạng thái tình cảm của cô dâu chú rể, bố mẹ, người thân, bạn bè như căng thẳng, háo hức, vui sướng và cả những giọt nước mắt, nụ cười. Từng bức ảnh luôn có một  câu chuyện riêng của nó, Và từng câu chuyện nhỏ cuốn người xem vào câu chuyện chính về cặp đôi nhân vật chính, làm ta có cảm giác như đang tham gia chứng kiến buổi tiệc của họ.

Tại sao nên chọn Trọn gói chụp hình phóng sự cưới tại Nha Trang ?

Chụp hình phóng sự cưới tại Nha Trang ghi lại toàn bộ đám cưới của bạn từ khâu make up của cô dâu cho đến khâu chuẩn bị của chú rể xuyên suốt từ hôm ăn hỏi cho đến ngày cưới.

IMG 1834

BIB 3908

Với phong cách ảnh tự nhiên góc máy lạ mắt, nhiếp ảnh gia của Xoài Weddings sẽ ghi lại đám cưới của bạn một cách trọn vẹn chân thực. Những năm trở lại đây chụp ảnh cưới truyền thống không còn được lựa chọn nhiều mà thay vào đó là phong cách chụp ảnh phóng sự cưới hoàn toàn mới mẻ. Phá vỡ sự gò bó mất tự nhiên của ảnh cưới truyền thống, ảnh phóng sự cưới ghi lại cảm xúc chân thực với lối chụp tự nhiên thoải mái.

Để chụp được phóng sự cưới các nhiếp ảnh gia phải có kinh nghiệm lâu năm, bán sát, phán đoán tình huống và ghi lại những khoảnh khắc vàng, gom sự kiện vào khuôn hình để kể một câu chuyện cưới của bạn bằng hình ảnh.

Cùng với ảnh phóng sự cưới không thể thiếu quay phim phóng sự cưới để gói phóng sự cưới của bạn trở nên hoàn hảo hơn, sau này có con bạn kể cho chúng nghe rằng bố mẹ đã có một ngày hạnh phúc như thế. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.