Một số sai lầm cặp đôi thường mắc phải khi chụp hình cưới ở Nha Trang

IMG 5066 2

Các cặp đôi thường đầu tư, lựa chọn chụp hình cưới ở Nha Trang để có được bộ ảnh cưới đẹp nhất nhưng họ vẫn gặp một số lỗi cơ bản gây trở ngại quá trình chụp hình.

Những sai lầm cơ bản cặp đôi thường mắc phải khi chụp hình cưới ở Nha Trang

Dù lên kế hoạch sớm, cố gắng chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu nhất có thể nhưng hầu như đa số cặp cô dâu chú rể đều mắc phải một số sai lầm nhỏ cho đến lớn khi chụp hình cưới ở Nha Trang dẫn đến album cưới không đẹp, chất lượng như mong muốn. Xoài sẽ chia sẻ một số sai lầm cơ bản của các cặp đôi đã gặp phải để giúp cho các cặp đôi đã và đang có ý định chụp hình cưới ở Nha Trang có thể có một bộ ảnh đẹp, chất lượng nhất, tránh và hạn chế tối đa việc gặp những trở ngại ngoài ý muốn đó.

1. Không cân đối ngân sách sử dụng

Không chú ý cân đối chi tiêu và dành khoản chi phí xứng đáng cho việc chụp hình cưới là sai lầm đầu tiên của các cặp cô dâu chú rể. Bất kể điều kiện gia đình tốt hay không thì việc các cặp đôi luôn muốn tiết kiệm ngân sách để không chi tiêu quá nhiều. Các cặp đôi thường bị hấp dẫn bởi các thông tin khuyến mãi, đại hạ giá,… mà quên mất chất lượng, uy tín của nhà cung cấp dịch vụ đó. Xoài Wedding khuyên bạn nên mạnh dạn đầu tư để có thể sở hữu một sản phẩm như mong muốn vì đây là một sự kiện trọng đại của cuộc đời con người.

2. Không gặp gỡ, trao đổi với photographer trước ngày chụp hình cưới ở Nha Trang

Rất nhiều cặp đôi không gặp gỡ photographer trước khi chụp hình cưới, đó là một việc hết sức sai lầm. Bạn nên gặp gỡ và bày tỏ quan điểm để photographer có thể chuẩn bị theo phong cách bạn muốn, tính cách,… để thể hiện nét riêng của bạn và người ấy cũng như bạn có thể hiểu về phong cách và tác phong làm việc của photographer. Xoài cho rằng, bạn càng gặp gỡ, tương tác nhiều với photographer để bày tỏ nhu cầu rõ ràng bao nhiêu thì photographer sẽ làm việc thêm hiệu quả bấy nhiêu.

3. Chuẩn bị trước phong cách, kiểu dáng bạn muốn chụp

Nếu bạn không chuẩn bị trước phong cách, kiểu dáng mà mình mong muốn chụp, nhiếp ảnh gia sẽ chụp theo phong cách của mình – bởi đó là thế mạnh nhất của họ và theo thói quen cũng như vì bạn không yêu cầu nên việc lặp lại phong cách đó là hiển nhiên. Vì thế, để tránh sự nhàm chán, bạn và người ấy nên hình dung trước ý tưởng, tư thế, biểu cảm hoặc gợi ý cho nhiếp ảnh gia phong cách yêu thích của bạn, càng chủ động tham gia vào quá trình chụp hình bạn sẽ càng dễ dàng, nhanh chóng có được album ảnh cưới đẹp và mang nét riêng của mình đấy!

IMG 554

Đó là những sai lầm cơ bản mà rất nhiều cặp đôi mắc phải mà Xoài chia sẻ với các bạn. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và đừng mắc những sai lầm này nếu các bạn muốn có album cưới như ý nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.