SỰ HẤP DẪN VÀ GIÁ TRỊ CỦA PHÓNG SỰ CƯỚI LÀM XIÊU LÒNG MỌI CẶP UYÊN ƯƠNG

Giá trị của phóng sự cưới nằm ở quá trình ghi nhận chuỗi những sự kiện, khoảnh khắc, cảm xúc chân thật nhất diễn ra trong ngày cưới của các cặp đôi.

Phóng sự cưới, một trào lưu gây bão trong ngành ảnh cưới thời hiện đại

2018, thời đại phát triển của công nghệ số, tạo điều kiện thuận lợi giúp cho ngành ảnh cưới tiến một bước dài trên thị trường nhiếp ảnh và dẫn đầu là hình thức phóng sự cưới.

Khi muốn lựa chọn hình thức quay phóng sự cưới để lưu giữ lại những kỉ niệm cả đời chỉ có một thì trước hết mỗi cặp uyên ương cần hiểu rõ phim cưới phóng sự là gì?

+ Phim cưới phóng sự đươc hiểu là dạng phim mang phong cách phóng sự, ghi lại toàn bộ sự kiện diễn từ khi chuẩn bị lễ cưới tới khi cử hành lễ cưới. Hình thức quay phóng sự cưới khác biệt hoàn toàn với các hình thức chụp ảnh truyền thống khác.

+ Mỗi ấn phẩm phim cưới ra đời chất lượng hay không phụ thuộc vào giá trị của phóng sự cưới và hiệu quả làm việc của êkip thực hiện. Phim phóng sự cưới được tạo nên từ công sức của cả một đội ngũ ăn ý, là sự kết hợp làm việc của quay phim cùng photographer và các chuyên viên dựng phim chuyên nghiệp.

+ Nhân vật xuất hiện trong phóng sự cưới không chỉ là cô dâu, chú rể mà còn có sự góp mặt của mọi thành viên đôi bên hai họ, điều này sẽ giúp làm nên những thước phim khắc họa rõ nét nhất về đời sống, cảm xúc và mối quan hệ gia đình.

+ Phóng sự cưới truyền tải chi tiết, đầy đủ về bối cảnh, không khí và phong cách riêng biệt của từng lễ cưới theo phong tục và văn hóa của mỗi vùng miền khác nhau.

Những đặc điểm khác biệt này cũng chính là những ưu điểm vượt trội của hình thức phóng sự cưới, giúp cho hình thức này trở thành ưu tiên hàng đầu trong sự lựa chọn của mọi căp đôi.

Tại sao, phóng sự cưới trở thành trào lưu chiếm lĩnh thị trường ảnh cưới? Giá trị của phóng sự cưới đem lại là gì?

Thanh xuân chỉ cưới một lần, nên phải làm sao để một lần đó mang nhiều ý nghĩa nhất.
Sự lựa chọn phóng sự cưới cho ngày trọng đại là sự lựa chọn thông minh và tốt nhất bởi giá trị của phóng sự cưới mang lại sẽ khiến các cặp đôi phải bất ngờ. Phóng sự cưới được ví như là cuốn nhật ký tình yêu của các cặp đôi.

Thông qua những thước phim quay chậm, dòng thời gian như được tái hiện lại sống động và rõ nét với câu chuyện tình, mối nhân duyên đưa họ đến gần nhau. Để thực hiện một bộ phim phóng sự cưới chuyên nghiệp đúng chuẩn và thực sự là một sản phẩm để đời, cặp đôi cũng như người thực hiện quay, dựng phim cần đầu tư tương đối nhiều thời gian và đặc biệt là ý tưởng.

1. Đề cao yếu tố cảm xúc

Có những cảm xúc không thể nói thành lời và phóng sự cưới đã mang lại điều đó.
Không cần sự sắp đặt, không cần phải diễn thế này, thế kia, mà cảm xúc, sự tự nhiên, nét mộc mạc nhất như thường ngày được lưu lại một cách chân thật. Tất cả được gói gọn trong thước phim kỷ niệm ngày hạnh phúc nhất cuộc đời.

giá trị của phóng sự cưới 1

2. Sở hữu tính sống động

Bên cạnh yếu tố cảm xúc, giá trị phóng sự cưới còn được thể hiện ở tính sống động, một ưu điểm nổi bật, khác hoàn toàn so với hình thức chụp ảnh cưới tĩnh.

Nếu như những hình hức chụp ảnh truyền thống chỉ mang đến những bức ảnh tĩnh thì phóng sự với sự kết hợp đầy đủ của âm thanh và hình ảnh, nhân vật, không gian, ánh sáng tạo nên một bản giao hưởng tuyệt vời.

Hình ảnh giọt nước mắt hạnh phúc của người mẹ dành cho con gái, nụ cười xinh e ấp của cô dâu hay chút bối rối khi nắm tay chú rể trước sự chứng kiến của những người thân yêu nhất, ánh mắt hạnh phúc của cha mẹ khi chứng kiến con trai và con gái đã lớn khôn trưởng thành sẽ được lưu giữ lại đến tận mai sau.

giá trị của phóng sự cưới 2

3. Chú trọng những nét riêng

Mỗi cặp đôi cô dâu, chú rể cùng các thành viên hai bên gia đình cứ thoải mái, tự nhiên tiến hành lễ cưới giống như việc họ tự làm nên ý tưởng kịch bản cho chính bộ phim phóng sự cưới mang phong cách của riêng họ.

Những lời nói yêu thương xuất phát từ trái tim nay, lời dặn dò của Cha Mẹ dành cho con gái trước khi về nhà chồng  hay những câu chúc thân thương của bạn bè, người thân,… đều được thể hiện một cách hài hòa nhất, mang đậm tính cách từng nhân vật qua cách kể chuyện bằng những thước phim của những người làm phim.

giá trị của phóng sự cưới 3

Giá trị của phóng sự cưới mang lại thật tuyệt vời và ý nghĩa trong từng thước phim. Chính vì vậy phóng sự cưới xứng đáng được mọi cặp đôi vợ chồng trẻ lựa chọn. Phóng sự cưới sẽ là hình thức ghi dấu kỉ niệm tốt nhất, thật nhất, cảm xúc nhất dành cho mọi quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.