Top địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Nha Trang hấp dẫn các cặp đôi hiện nay

55576046 2147089162043606 3021489864735457280 o

Bất cứ ai khi có nhu cầu chụp ảnh cưới đều mong muốn tìm địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Nha Trang  – thành phố biển với nhiều phong cảnh và thời tiết ôn hòa.

Nha Trang có rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp và đa dạng, ở nội dung bài viết này Xoài Weddings sẽ nêu ra cho bạn biết những địa điểm chụp ảnh cưới Nha Trang có thu phí hấp dẫn các cặp đôi.

Địa điểm không thể từ chối là Lầu Bảo Đại

Lầu Bảo Đại nằm trên đỉnh núi Cảnh Long (núi Chụt), cách trung tâm Nha Trang khoảng 6km, Lầu Bảo Đại có kiến trúc độc đáo kết hợp giữa phong cách kiến trúc phương Tây và nghệ thuật hoa viên phương Đông, là địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Nha Trang. Đây là di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng. Nơi đây cũng là nơi nghỉ dưỡng của Hoàng Đế cuối cùng triều Nguyễn Bảo Đại và hoàng hậu Nam Phương.

Tiếp đến là Hòn Tằm

Cũng giống như Lầu Bảo Đại, Hòn Tằm cũng là địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Nha Trang, nơi đây có những ngôi nhà nhỏ xen lẫn trong cây cỏ ở lưng chừng núi. Các bungalow được thiết kế gần gũi với thiên nhiên (vách đất, mái tranh…) và kiểu kiến trúc độc đáo này tạo ra không gian riêng tư, thoải mái. Khi mặt trời khuất sau núi, khu du lịch Hòn Tằm trở về sự yên bình, tĩnh lặng. Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể chụp ảnh tại các hồ bơi, việc chụp một bộ ảnh cưới dưới nước quả là hấp dẫn phải không nhỉ?

 An Coffee Shop và Ta Coffee Shop 

So với Lầu Bảo Đại và Hòn Tằm 2 địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Nha Trang này có sau này, tuy vậy sự nổi tiếng của 2 địa điểm này cũng được du khách biết đến nhiều. Nằm yên tĩnh giữa lòng thành phố Nha Trang  An Coffee Shop và Ta Coffee Shop mang thiết kế theo phong cách cổ điển của những thập niên 90, có pha trộn thêm sắc thái hiện đại. Đến đây bạn sẽ có được những pose hình ấn tượng, độc đáo.

Có nên chọn địa điểm chụp ảnh Nha Trang có thu phí hay không?

Trong những bài viết tiếp theo, Xoài Weddings sẽ cung cấp cho bạn những địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Nha Trang  không thu phí để bạn và chồng/ vợ tương lai có thể so sánh và chọn cho mình những địa điểm phù hợp nhất.

Với những cặp đôi sinh sống gần TP Nha Trang hoặc có người nhà/người thân sống tại TP Nha Trang việc ăn ở, sinh hoạt sẽ không có vấn đề gì. Còn đối với những cặp ở xa đến Nha Trang chụp ảnh cưới Xoài Weddings khuyên bạn nên tìm những địa điểm có cả nơi nghỉ dưỡng sẽ đỡ vất vả và thuận tiện hơn.

Và cuối cùng Xoài Weddings muốn nhắn nhủ rằng, đừng biến việc chụp ảnh cưới là buổi “hành xác”, mệt mỏi chỉ để mục đích có những bức ảnh đẹp. Mà Bạn hãy xem đây như là cơ hội khám phá thêm 1 cảnh đẹp của đất nước Việt Nam và tận hưởng những giây phút bình yên, hạnh phúc bên người bạn đời tương lai của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.