Cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang ?

71305924 2448311505254702 5540367224675500032 o

Các cặp đôi khi mong muốn chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang ắt hẳn cũng muốn mọi thứ diễn ra được suôn sẻ mà các cặp đôi cũng đỡ mệt trong quá trình chụp ảnh cưới. Vậy đi chụp ảnh ngoại cảnh cưới ở Nha Trang cần gì, chuẩn bị như thế nào, cùng Xoài Weddings lưu lại ngay sau đây nha 

Tại sao phải chuẩn bị để đi chụp ảnh cưới

Đa số các cặp đôi cho rằng khi đã bỏ tiền ra chi trả cho studio chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang, họ sẽ không phải  chuẩn bị gì cả đã có ekip của studio lo hết. Trên thực tế, đây là suy nghĩ  khá sai lầm. Vì cô dâu, chú rể là hai nhân vật chính của bộ ảnh nên phải chuẩn bị tối thiểu những đồ dùng cá nhân mang theo khi chụp ảnh cưới chứ không nên việc gì cũng phụ thuộc vào studio chụp ảnh.

70599098 2448313578587828 2780118694179635200 n

Thậm chí nếu có thể bạn nên tự chuẩn bị các trang phục, phụ kiện, giày dép để mang đi chụp ảnh bởi nếu muốn có những shoot hình đặc biệt studio không thể cung cấp đầy đủ mọi thứ như bạn mong muốn được.

Nha Trang – thành phố biển được thiên nhiên ưu ái, là nơi lý tưởng cho một album cưới lãng mạn. Vậy với  một album cưới thực hiện tại Nha Trang, các cặp đôi cần chuẩn bị những gì mang theo?

Giữ gìn sức khỏe để chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang

Lời khuyên đầu tiên từ Xoài Weddings đó là các cặp đôi hãy đặt việc giữ gìn sức khỏe của mình lên hàng đầu. Với lịch trình chụp ảnh cưới ở Nha Trang  ít nhất là trong vòng một ngày, hai bạn cần phải giữ sức khỏe  thật tốt tránh bị mệt mỏi vào hôm sau không thuận tiện cho việc chụp ảnh.

Nếu bạn bị say tàu xe, hãy tìm giải pháp chống ói, chống say xe hiệu quả bằng thuốc hoặc miếng dán chống say xe

TT18

Không chỉ ở Nha Trang mà bất cứ đâu cô dâu và chú rể đều phải chuẩn bị tinh thần cho việc dang nắng hay diễn trước ống kính suốt ngày giữa biển đi nhé. Nên nếu không chuẩn bị sức khỏe tốt, cô dâu chú rể rất khó hoàn thành công việc toàn vẹn.

Mang đầy đủ các vật dụng cá nhân kèm theo

Kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, khăn giấy, áo khoác, mũ nón, ô, áo mưa.. là những vật dụng không thể thiếu khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang ngoại cảnh đặc biệt là với cô dâu. Nước uống, thức ăn nhẹ, hoa quả, giấy ướt… cũng cần được chuẩn bị để giúp cho cô dâu và chú rể giữ được sức khỏe và tốt nhất khi chụp hình cưới

Cuối cùng, Xoài Weddings khuyên bạn nên thống nhất với studio các đạo cụ hay phụ kiện mà bạn muốn sử dụng tại buổi chụp hình để quyết định có nên mang đi hay không nhé. Nên cố gắng hạn chế tối đa việc mang vác các đồ dùng cồng kềnh không cần thiết

Việc thành công của mỗi bức ảnh không chỉ phụ thuộc vào các photographers mà còn phụ thuộc vào tinh thần hợp tác của các cặp đôi, nên khi đã xác định bỏ tiền đi chụp ảnh cưới ở Nha Trang hãy dẹp bỏ hết công việc thường ngày để không bị ảnh hưởng hình ảnh vào những shoot hình đẹp bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.