Cách chọn hình cưới để cổng như thế nào bạn đã nắm rõ?

Cách chọn hình cưới để cổng 2

Cách chọn hình cưới để cổng như thế nào đẹp và phù hợp với xu hướng hiện đại. Đây cũng là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các cặp đôi. Bởi hình để cổng không chỉ dùng để trưng bày cho khách mời đến dự đám cưới biết. Nó còn là nơi chụp hình của quan khách, bạn bè. Tất nhiên chẳng ai muốn chọn hình cưới kém thu hút vì sau này bạn còn trưng bày để con cháu chắt mình xem nữa nhỉ. Thời xưa hình cưới ba mẹ, ông bà đẹp như thế đó.

Hình cưới để cổng có cần thiết không?

Chúng ta khoan bàn đến vấn đề cách chọn hình cưới để cổng như thế nào đẹp. Cùng bàn luận những vấn đề xung quanh về việc ảnh cưới để cổng có cần thiết hay không. Tại sao từ xưa đến này, từ khi có dịch vụ chụp ảnh cưới ra đời. Ai ai cũng chọn cho mình một tấm ảnh cưới để trưng bày, đặt trang trọng một góc ở cổng.

Về sự cần thiết thì thực sự không phải là quá cần thiết hay là không cần thiết. Xét theo từng phương diện mà có câu trả lời khác nhau. Bởi nếu không có ảnh cưới để cổng cũng chả ai trách bạn hay phê phán các bạn cả, nhưng ảnh cưới đặt ở cổng đã trở thành phong trào. Ai cũng có thì tại sao hai bạn lại không có?

Đám cưới tại thành phố thường được tổ chức tại các nhà hàng lớn. Mỗi nhà hàng sẽ có vài sảnh tiệc khác nhau. Nhiều đám cưới sẽ được tổ chức đồng thời cùng lúc. Nếu không có ảnh cưới cô dâu chú rể đặt ở cổng dễ khiến quan khách đi nhầm sảnh tiệc. Và nhiều trường hợp bỏ nhầm phong bì xảy ra.

Hơn nữa bạn mất công tạo dáng, chụp hình, hình đã có rồi tại sao không khoe cho mọi người cùng ngắm, chụp hình. Khi đám cưới xong bạn có thể treo ảnh cưới để ngắm hàng ngày và kể lại chuyện tình của mình cho con cháu.

Cách chọn hình cưới để cổng 1
Cô dâu chú rể nào cũng đều có hình cưới để cổng

Những cách chọn hình cưới để cổng đẹp

Bây giờ đi vào vấn đề chính là cách chọn hình cưới để cổng sao cho đẹp. Không ai có chung một định nghĩa đẹp về hình cưới để cổng. Bởi 9 người thì đến 10 ý, đôi khi người này cảm thấy đẹp còn người kia thì lại không. Nhưng ít nhất chúng ta vẫn có một tiêu chuẩn chung để đánh giá.

Nhìn chung ảnh cưới được các cặp đôi lựa chọn hiện nay đều theo quy chuẩn truyền thống. Các tiêu chí để lựa chọn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Ảnh cô dâu và chú rể phải nhìn chính diện ra trước, hoặc ít nhất nhìn thấy ¾ khuôn mặt của cả đôi.

  • Về thần thái có thể là nghiêm trang hoặc mỉm cười, cười hạnh phúc.

  • Về trang phục: Trang phục cưới cô dâu và chú rể lịch sự và đứng đắn, không phá cách, thường là màu trắng tinh khôi.

  • Ảnh thể hiện sự trang nghiêm, không có kiểu chụp hình nhí nhố.

  • Kiểu ảnh chân dung phóng lớn, trước đây là kích thước 60*90. Tuy nhiên ngày nay ảnh có thể được các cặp đôi chọn khung lớn hơn.

Nếu bạn không quan tâm đến các quy chuẩn truyền thống. Bạn muốn tạo cho mình kiểu hình độc đáo ấn tượng và “không giống ai” cũng chẳng sao. Hãy phá vỡ nguyên tắc này, miễn sao hai bạn cảm thấy đẹp, thích thú. Bởi hình cưới là hình của hai bạn cơ mà.

Những cách tạo dáng cho hình cưới để cổng đẹp

Cách chọn hình cưới để cổng đã xong. Bây giờ phải tạo dáng làm sao để có bức hình cưới để cổng đẹp mới là quan trọng. Ở Việt Nam chúng ta vẫn chuộng kiểu ảnh cưới để cổng truyền thống. Đó là kiểu cô dâu và chú rể cùng đứng và nhìn thẳng vào ống kính. 

Kiểu đứng nhìn thẳng này cũng có nhiều kiểu khác nhau. Có thể là cô dâu và chú rể đứng ngang hàng nhau, cầm tay nhau. Kiểu cô dâu đứng trước cầm hoa còn chú rể cao hơn đứng phía sau và ôm nhẹ cô dâu. Hoặc hiện đại hơn là cả cô dâu và chú rể đứng tựa vai vào nhau và nhìn về phía trước. Một kiểu khác nữa là chú rể ngồi còn cô dâu đứng phía sau và ôm chú rể.

Hình để cổng thực ra cũng không cần theo khuôn khổ như trên. Cặp đôi có thể tạo dáng bất kỳ và chọn ra cho mình một tấm đẹp nhất, hấp dẫn nhẫn. Một bức ảnh tạo được điểm nhấn đặc biệt của cả cô dâu và chú rể.

Xoài Weddings nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cho cặp đôi

Chọn hình cưới để cổng đẹp cần thiết nhưng quan trọng hơn là phải tìm được một studio chụp có tâm. Chất lượng bức ảnh cưới đẹp hay xấu phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của thợ chụp ảnh. Tiếp theo mới đến kỹ thuật xử lý ảnh và phần tạo phong cảnh. Còn cách tạo dáng, trang phục mới phụ thuộc vào 2 bạn.

Cách chọn hình cưới để cổng 2
Chọn Xoài Weddings cô dâu luôn tỏa sáng

Xoài Weddings đáp ứng được các tiêu chí trên và đặc biệt mức giá lại vô cùng mềm. Các bạn cứ việc tạo dáng thôi rồi dựa vào cách chọn hình cưới để cổng theo gợi ý trên. Mọi việc cứ để Xoài lo chu toàn cho bạn nhé. Chúc các cặp đôi lựa chọn cho mình một hình cưới để cổng đẹp.

Xem thêm: 5 LÝ DO CÁC CẶP ĐÔI NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG Ở NHA TRANG

 
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.