“Bật mí” 5 địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại đẹp nhất Nha Trang

Ngoài chụp hình tại studio, phim trường thì chụp ảnh cưới dã ngoại tại Nha Trang cũng đang được rất nhiều cặp cô dâu chú rể yêu thích và lựa chọn.

Với xu hướng chụp ảnh cưới tự nhiên không gò bó trong những khung hình cổ điển, truyền thống như trong studio hay phim trường nhân tạo. Với xu hướng tự nhiên cảm xúc thì chụp ảnh cưới dã ngoại đang được đa số cặp cô dâu chú rể lựa chọn thực hiện cho bộ ảnh cưới của đời mình.

Từ kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ảnh, chụp hình cưới, Xoài Weddings sẽ “bật mí” cho các cặp đôi danh sách 5 địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại đẹp nhất tại Nha Trang.

5 địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại tại Nha Trang đẹp, ấn tượng nhất

Danh sách 5 địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại được Xoài Weddings – studio ảnh cưới hàng đầu Nha Trang  đúc kết từ kinh nghiệm làm việc lâu năm để giúp các cặp đôi có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Đây là những địa điểm chụp ảnh cưới ở Nha Trang với phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, đặc biệt còn hoàn toàn free cho các cặp đôi đến lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp và lãng mạn của sự kiện trọng đại lớn nhất trong đời.

Biển Nha Trang

Được mệnh danh là hòn ngọc của Biển Đông với nước trong xanh như ngọc, cảnh sắc, khí hậu lãng mạn, đẹp đẽ khiến con người say đắm.

GX3A5342 EFFECTS

Bãi Tiên

Là điểm cực Bắc của Vịnh Nha Trang với những bãi đá hoang sơ sẽ góp phần tạo nên khung hình độc đáo cho các cặp đôi.

Hòn Chồng, hòn Vợ

Là hai hòn đá lớn nằm sát nhau, một nằm trên bờ, một dưới biển – đây là một địa điểm chụp ảnh cưới ở Nha Trang không chỉ đẹp mà còn mang lại ý nghĩa may mắn.

Bãi Dài – Cam Ranh

Bạn chắc chắn sẽ “đổ gục” trước cảnh đẹp nơi đây, có những bãi đá hướng về phía Nam tạo nên đường cong của bãi biển, hơn nữa còn là địa điểm thích hợp du lịch nghỉ dưỡng và chụp ảnh kỉ niệm.

Ga Nha Trang

Nằm ở số 17 Thái Nguyên, Thành Phố Nha Trang với kiến trúc cổ điển rất thích hợp cho những cặp đôi muốn có shoot hình cưới vintage, hoài cổ, lãng mạn.

Ngoài những địa điểm trên, còn có một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, lãng mạn tại Nha Trang khác cũng vô cùng nổi bật cho bạn và người ấy ghé thăm trong chuyến đi như: Cầu Sắt, Nhà Thờ Đá, Nhà ông Hai Thái, Tháp Yang Bay, Tháp Bà Ponagar, An Coffe Shop và một số khu resort nổi tiếng hiện đại và sang trọng : Resort Ngọc Sương, Resort Champa Island, Resort Anna Mandara, Resort Vinpearl,…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.