6 lí do bạn nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh thay vì chụp trong Studio

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh có gì hay ho hơn chụp ảnh trong phim trường và Studio? Bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây. Tham khảo ngay nhé!

Chắc chắn một điều rằng, bất cứ cặp đôi nào khi có dự định chụp ảnh cưới đều sẽ cân nhắc nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp trong studio đẹp hơn? 6 lí do sau đây sẽ cho bạn biết vì sao nên chụp ngoại cảnh nhé!

Không mất phí địa điểm hoặc phí cực thấp

Lợi thế đầu tiên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh chính là có rất nhiều địa điểm khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn sẽ không phải mất phí hoặc mất phí cực thấp, giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể cho đám cưới của mình.

ThuyTien177

Chẳng phải chờ đợi, xếp hàng

Nếu như chụp ảnh trong phim trường, đặc biệt vào dịp cao điểm, bạn sẽ phải chờ đợi, xếp hàng rất lâu mới tới lượt mình vào chụp. Nhưng với chụp ảnh ngoại cảnh, bạn chẳng cần mất thời gian vào việc đó đâu.

Tinh thần thoải mái

Không gian ngoại cảnh thoáng đãng, không khí trong lành sẽ giúp cho tinh thần của bạn cũng như toàn bộ ekip chụp ảnh trở nên thoải mái hơn, thư giãn hơn. Chính vì vậy mà bộ ảnh cưới của bạn sẽ đẹp và tự nhiên hơn rất nhiều.

Góc chụp cực kỳ đa dạng

Với những bộ ảnh cưới chụp trong Studio hay phim trường, bạn sẽ thấy các góc chụp của các cặp đôi khá giống nhau, không có màu sắc riêng, bạn sẽ bị gò bó về phong cảnh. Nhưng khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh, bạn có thể tùy chọn phong cảnh, góc chụp mà mình thích, chẳng “đụng hàng” với ai. Quá lý tưởng đúng không nào?

Trang phục vô cùng linh hoạt

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh bạn có thể linh hoạt trong việc chuyển đổi trang phục, lựa chọn trang phục sao cho phù hợp nhất với phong cách mà bạn muốn. Từ đó, tạo nên nhiều màu sắc khác nhau cho album ảnh cưới thêm phần ấn tượng.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh 2

Ánh sáng tự nhiên luôn là đẹp nhất

Ánh sáng chính là một trong những yếu tố tác động trực tiếp tới chất lượng hình ảnh. Khi chụp ngoại cảnh, với ánh sáng tự nhiên tuyệt diệu, bộ ảnh sẽ trở nên thật hơn và lung linh hơn so với chụp trong nhà. Thời điểm ánh sáng lí tưởng nhất chính là lúc 6h – 9h sáng và từ 15-17h chiều.

Có thể nói, chụp ảnh cưới ngoại cảnh đã thực sự tạo thành xu hướng chụp ảnh “hot” trong khoảng vài năm trở lại đây, được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Tuy nhiên, khi chụp ảnh cưới bên ngoài như thế này, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề về chi phí, phương tiện đi lại, chuẩn bị trước đồ ăn nhẹ cho cả ekip… để có thể thích nghi với mọi tình huống.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.