5 kinh nghiệm chụp ảnh cưới Nha Trang đẹp rẻ bạn nên biết

Làm sao để chụp ảnh cưới Nha Trang đẹp rẻ chắc hẳn là điều mà nhiều người đang quan tâm. 5 kinh nghiệm sau sẽ cho bạn biết mình phải làm gì.

Có hàng trăm thứ cần phải chuẩn bị cho đám cưới, tốn khá nhiều chi phí. Nếu bạn không thật sự rủng rỉnh về tiền bạc, lựa chọn phương án chụp ảnh cưới Nha Trang đẹp rẻ để cắt giảm chi tiêu chính là điều mà bạn nên cân nhắc. 5 kinh nghiệm chụp ảnh vừa đẹp, vừa rẻ mà chúng tôi bật mí sau đây, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

IMG 6110 1 1

Cắt giảm thời gian chụp ảnh

Thông thường, các cặp đôi chụp ảnh cưới thường sẽ mất từ 5-8 tiếng vừa trang điểm, vừa di chuyển và chụp ảnh. Như vậy, thời gian chụp có thể kéo dài tới nửa buổi chiều nếu bạn định chụp sáng. Thay vì vậy, để chụp ảnh cưới Nha Trang đẹp rẻ bạn cần lên lịch chụp sớm, đảm bảo 7h là có thể hoàn tất khâu trang điểm để di chuyển tới địa điểm chụp. Như vậy bạn sẽ hoàn tất việc chụp trong buổi sáng, thay vì kéo dài sang chiều, tránh phát sinh thêm phí như phương tiện đi lại, ăn trưa…

Chụp ảnh vào thời điểm ít người chụp

Đây cũng chính là một ý tưởng hay để bạn có thể chụp ảnh cưới Nha Trang đẹp rẻ. Bởi vào mùa cao điểm, có tới hàng trăm cặp đôi đăng ký chụp ảnh, chắc chắn chi phí chụp sẽ cao hơn so với bình thường, mà chất lượng ảnh chưa chắc đã được như những gì mà bạn mong muốn. Thay vì vậy, hãy chọn thời điểm ít cặp đôi chụp, lúc mà các Studio đang có chính sách giảm giá thu hút khách bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí thực hiện.

Thuê nhiếp ảnh gia tự do

Thêm một phương án nữa giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc chụp ảnh cưới, đó là bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia tự do, có kinh nghiệm chụp đẹp. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí cho mặt bằng, điện nước và nhân viên…

So sánh mức giá giữa các studio

Hãy tham khảo thật nhiều đơn vị chụp ảnh khác nhau và cân nhắc xem mức giá bên nào tốt hơn, dịch vụ đa dạng hơn, có nhiều ưu đãi hơn thì hãy lựa chọn nhé!

56448937 2155744817844707 3315151716659232768 n

Đăng ký chụp càng sớm càng tốt

Thay vì đến phút cuối mới quyết định chụp ảnh khi ngày cưới đã cận kề, số tiền phải trả khá lớn. Hãy đăng ký lịch chụp sớm để được hưởng mức giá tốt nhất. Chứ đừng xem giá hôm nay nhưng tới 3 tháng sau mới chụp, lúc đó có thể mức giá đã cao hơn rất nhiều rồi nhé!

Tới đây, hãy ghi nhớ những kinh nghiệm chụp ảnh cưới Nha Trang đẹp rẻ mà chúng tôi chia sẻ ở trên để có được bộ ảnh đẹp nhất, với mức giá tốt nhất có thể. Nếu cần tư vấn thêm, liên hệ Xoài Weddings chúng mình để được hỗ trợ.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.