3 vấn đề cần lưu ý nếu muốn chụp ảnh cưới ngoài trời ở Nha Trang đẹp

Hãy ghi nhớ 3 vấn đề sau đây, nếu bạn muốn chụp ảnh cưới ngoài trời ở Nha Trang vừa đẹp, vừa ấn tượng và độc đáo. Cùng xem đó là gì nhé!

Nha Trang vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp uyên ương khi có dự định thực hiện bộ ảnh cưới để đời. Thay vì chụp trong studio cứng nhắc, gò bó, chụp ảnh cưới ngoài trời ở Nha Trang được coi là phương án hoàn hảo hơn cả. Tuy nhiên, có khá nhiều điều bạn cần lưu tâm nếu có dự định này, trong đó có 3 vấn đề chủ chốt sau đây.

Nên chọn trang phục cưới đơn giản

Trang phục là vấn đề đầu tiên bạn cần đặc biệt lưu tâm khi có dự định chụp ảnh cưới ngoài trời ở Nha Trang. Để có được những khung hình trẻ trung, sống động bạn không nên chọn những bộ váy áo quá cầu kì, diêm dúa. Bởi phong cách này sẽ tạo nên sự “lệch pha” với cảnh sắc tự nhiên ngoài trời, khiến cho bức ảnh mất đi tính nghệ thuật vốn có.

Những chiếc váy cưới nhẹ nhàng, bồng bềnh, ngắn trên đầu gối sẽ giúp cô dâu trở nên trẻ trung và hiện đại hơn. Đừng quên chọn váy cô dâu và trang phục của chú rể có sự tương đồng về màu sắc. Một album ảnh cưới sẽ thực sự hoàn hảo nếu trang phục tương đồng với cảnh sắc bên ngoài.

Không quá cầu kỳ khi chọn hoa cưới

Theo kinh nghiệm các chuyên gia chụp ảnh của Xoài Weddings, để có được những bức hình đẹp khi chụp ảnh cưới ngoài trời ở Nha Trang, bạn cũng nên chọn hoa cưới đơn giản, thanh lịch để hòa quyện với cảnh sắc thiên nhiên. Một bó hoa cưới cầu kỳ từ phong cách đến màu sắc, điểm nhấn sẽ tập trung vào bó hoa, thay vì hai nhân vật chính là cô dâu, chú rể.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý địa điểm, thời gian chụp để chọn hoa cưới cho phù hợp nhất. Nên chọn hoa bền, ít bị héo kể cả khi bạn phải chụp trong thời gian dài. Tránh chọn hoa cánh quá mỏng manh, dễ nát vì có thể chỉ mới chụp được vài cảnh thôi chúng đã không còn đẹp nữa rồi.

Chú ý đến phong cách trang điểm

Hãy thống nhất trước với chuyên gia trang điểm về phong cách trang điểm mà bạn mong muốn. Nhưng theo chúng tôi, phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các cô dâu. Bởi chúng không quá đậm, cô dâu sẽ đẹp theo cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên lưu ý, nếu chụp vào ngày trời nắng nóng, hãy sử dụng thêm kem, phấn kiềm dầu để tránh mặt bị nhờn, bóng. Nhấn nhiều vào mắt, môi, mũi để cô dâu trở nên nổi bật hơn.

Hãy ghi nhớ 3 vấn đề trên để việc chụp ảnh cưới ngoài trời ở Nha Trang của bạn diễn ra thuận lợi nhất, có được những shoots hình đẹp nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *